Chữa bệnh gai cột sống bằng thảo dược tự nhiên

Trường Dân tộc Nội trú, trước kia là trường nữ tu Couvent des Oiseaux, được xây dựng năm 1934.Phác đồ điều trị chung khi bạn bị gai cột sống là được dùng các thuốc giảm đau, chống viêm không steroid, thuốc giãn cơ kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu. Theo Đông y, bưởi có tác dụng giảm đau, chữa đau khớp. Dân gian thường dùng nhựa cây làm thuốc chữa đau bụng, nhưng cần pha chế với vài vị khác để giảm tác dụng quá mạnh. Thời gian đầu dùng thuốc tôi thấy bệnh cũng thuyên giảm, đỡ đau hơn nhưng sau đó lại đau như bình thường. Có thể chia làm nhiều bữa trong ngày để ăn cá và xương rồng nhưng không để qua đêm.

Cách chữa trị gai cột sống: http://anduoc.com/benh-gai-cot-song

Gai cột sống thường hình thành ở các đốt sống cổ hoặc đốt sống thắt lưng là những vùng cột sống phải chịu nhiều áp lực và sự chèn ép nhất

Tuy nhiên cần tránh những môn thể thao bắt cột sống chịu trọng lực lớn như đẩy tạ, nhảy cao… khiến tình trạng bệnh tăng nặng hơn. Triệu chứng đau của bệnh không được cải thiện, ngược lại còn có dấu hiệu nặng hơn. Cải thiện lối sống lành mạnh như ngưng hút thuốc, giảm cân, dinh dưỡng.. Phương pháp điều trị bệnh gai cột sống lâu dài kết hợp vật lý trị liệu kết hợp sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết ! Phương pháp phẫu thuật: Khi được chẩn đoán mắc bệnh gai đôi cột sống, không ít bệnh nhân nghĩ ngay đến việc phẫu thuật cắt bỏ gai xương. Bạn không nên bỏ qua bất kì phương pháp nào bởi nó có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Tránh dùng dầu nóng như mật gấu và các loại cao khác nó có thể gây co thắt cơ làm cơn đau thêm đau.

Xương rồng chữa gai cột sống: http://anduoc.com/cay-xuong-rong-chua-benh-gai-cot-song.html

Vì thế khi kết hợp 3 loại thảo dược này với nhau sẽ có tác dụng trị gai cột sống hiệu quả, vô cùng an toàn. Lấy một mảnh vải thưa, loại sợi cotton, cho ngải cứu và giấm nuôi vào, gói lại. Cho lòng đỏ trứng gà vào, đánh mạnh cho tan đều rồi uống. Đổ vào một chén nước, rồi mở lửa riu riu nấu cho đến khi gần cạn nước (khoảng 15 phút), cá chín là tắt lửa. Mỗi lần, chỉ đắp tối đa 30 phút và theo dõi để tránh bị bỏng. Một ông tiên râu tóc bạc phơ cầm gậy, lúc chỉ sang phía đông, khi chỉ sang phía tây. Chúng tôi tới nhà lương y Nguyễn Ngọc Tân (Từ Sơn, Bắc Ninh) lúc ông đang dở tay bốc thuốc để gửi cho bệnh nhân ở xa. Sau khi cụ thân sinh ra ông mất, ông Tân mới chính thức theo nghề thuốc dù trước đó ông vẫn theo cụ vào rừng hái lá về chữa bệnh cho bà con. Thuốc giảm đau thông thường, kháng viêm không steroid, thuốc giãn cơ, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống rung giật.

Tặng thưởng[sửa - sửa mã nguồn]

Nhưng cách thông thường thì người ta phơi khô rồi sau đó mới sắc làm thuốc uống. Lúc đó, nếu như tây y phải dùng kháng sinh liều cao nhưng người dân tộc họ chữa rất đơn giản, họ bảo “a cái mày bị thối rồi nhá, để tao chữa cho mày”. Người bị bệnh gai cột sống thường cảm thấy đau nhức, hạn chế vận động… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thành phần của sản phẩm là sự KẾT HỢP của 13 hoạt chất từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN được nền y học thế giới chứng minh có tác dụng cực kì tốt với hệ xương và khớp. Cột sống của chúng ta cấu tạo như thế nào? Những cơn đau ít đi, cường độ đau cũng giảm, khoảng cách thời gian của những cơn đau cũng dài hơn. Cách này rất đơn giản và hoàn toàn không khó uống chút nào.

Bài thuốc trị gai cột sống từ hạt đu đủ: http://anduoc.com/bat-mi-cach-chua-gai-cot-song-bang-hat-du-du-hieu-qua-tren-90.html

7
Loading Facebook Comments ...