Đến Phú Quốc thăm Hòn Thơm

Hòn Thơm giờ đây được biết đến như một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến phú quốc bởi vẻ đẹp còn nguyên sơ với những bãi biển bình yên đẹp tuyệt và những rạn san hô đủ loại sắc màu.

Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về địa điểm du lịch này nhé.

Hòn Thơm có vị trí thuộc quần đảo An Thới nằm về phía nam của hòn đảo Phú Quốc. Hòn Thơm được hợp thành từ 18 các đảo lớn nhỏ khác nhau. Từ thị trấn Đông Dương du khách chỉ cần di chuyển 30 phút đi xe đến An Thới và từ đó di chuyển thêm 30 phút nữa theo đường tàu là đã đến được Hòn Thơm. Diện tích nơi đây chỉ khoảng hơn 500ha và người dân trên đây chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt cá.

Giờ đây khi đến Hòn Thơm du khách sẽ được lựa chọn rất nhiều các tour du lịch thú vị như câu cá, lặn ngắm san hô hay đi thưởng thức đặc sản biển tại các hòn đảo còn hoang sơ. Khi đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển với những bãi cát trắng trải dài, những hàng dừa xanh soi mình dưới mặt nước biển trong veo. Đăc điểm nước biển ở Hòn Thơm nói riêng cũng như Phú Quốc nói chung là du khách có thể nhìn xuống tận cát hay các sinh vật dưới biển. Do vậy đây là một địa điểm lý tưởng để du khách thỏa sức tìm hiểu đại dương với dịch vụ lặn biển ngắm san hô.

Ngoài ra chỉ cần dành thêm khoảng 10 phút đi tàu là sẽ đến làng câu mực. Tại đây khi đêm đến là mọi người sẽ tụ hội lại cùng đi câu. Cảm giác ngồi câu mực trên biển đêm thực sự là một trải nghiệm lý thú không thể bỏ qua. Đặc biệt du khách còn được chính những người dân sinh sống tại đây giới thiệu về hòn đảo với nhiều thông tin lý thú, hướng dẫn câu mực hay thậm chí là bắt nhum trên bờ biển .

Đến với Hòn Thơm du khách không chỉ được tận hưởng thiên nhiên đầy nét hoang xơ mà còn được cảm nhận tình cảm chan chứa nồng hậu của những người dân nơi đây. Hành trình ấy sẽ là một quãng thời gian yên bình, đong đầy cảm xúc.

Khám phá vẻ đẹp biển đảo Phú Quốc:

http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/5-mon-ngon-nuc-tieng-nhat-dinh-phai-thu-khi-du-lich-phu-quoc.aspx

http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/cac-mon-dac-san-nen-mua-ve-lam-qua-khi-du-lich-phu-quoc.aspx

11
Loading Facebook Comments ...