Update thông tin mới nhất căn hộ chung cư giá rẻ Vincity – Vingroup !!

Năm 2017, cùng Mland HC xin giới thiệu những thông tin dự án hot nhất – Vincity và tập đoàn chủ đầu tư Vingroup.

Thời gian tới đây, theo một số các chuyên gia dự đoán, dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được tập đoàn Vingroup xây dựng trong thời gian 2017 với mức giá bán mức bình quân trung bình dao động nhẹ từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được triển khai tại ngoại thành tại Hà Nội- nơi đây có một quỹ đất rộng, không quá xa so với trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông khá thuận tiện.

Sau những thành công mạnh mẽ về các dự án mà tập đoàn Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl, Vincom , Vinhomes…thì điều đặc biệt gần đây là sự xuất hiện của Vincity tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây sẽ chính là những cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc nhà ở hiện đang vô cùng “Hấp dẫn” người dân này.

dự án chung cư Vincity

                                Vincity Hà Nội

Theo như Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Lê Khắc Tiệp đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm từ VinCity sắp tới  không phải là nhà xã hội. Đây được xem là sản phẩm với mức giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích khoảng từ 35m2- 90m2. Do đó, chỉ cần cả gia đình chỉ cần có thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu các căn hộ Vincity Gia Lâm với chất lượng và đẳng cấp tốt nhất.

Dự án Vincity Gia Lâm được thiết kế là một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố nhưng dự án lại có một hệ thống bao gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như của Vinomes để cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ tuân theo và đạt tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sử dụng như Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là một số những trường liên kết với Vinschool, có hồ bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, và tính bảo vệ an ninh 24/7, không gian xanh, sạch , đẹp ….

dự án vincity

                                Vincity Gia Lâm

Gần đây, sự xuất hiện của dự án chung cư này – Vincity  đã cho ra một làn sóng mới mạnh mẽ trên thị trường Hà Nội và ngay ở trong tương lai sẽ có những bước đột phá mới, hỗ trợ các cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, việc xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng sẽ giúp giảm thiểu được mật độ dân số và lượng nhu cầu vượt mức cho phép đối với nội thành thị trường Hà Nội.

Mland Hữu Cường rất vinh hạnh được đồng hành cùng quý vị trong hành trình dự án căn hộ chung cư Vincity, mọi thông tin khác có liên quan quý vị liên hệ trực tiếp hotline: 0944.888.783 hoặc có thể xem tại http://chungcuvincity.net.vn/ 

Trân trọng cảm ơn !

4
Loading Facebook Comments ...