Hệ thống an ninh bảo vệ hiện đại tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại

Vinhomes Cao Xà Lá

                                           Dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Khi tìm một môi trường sinh sống lâu dài, vấn đề an ninh luôn được ưu tiên hàng đầu trong đó các tài sản chung của cả tòa nhà và riêng của mỗi gia đình  được đảm bảo một cách vô cùng chặt chẽ. Hiểu được tâm lý chung của hầu hết người dân,  Vingroup đã cho xây dựng hệ thống an ninh thông minh và hiện đại với hy vọng giúp mọi người yên tâm hưởng lạc trong chung cư.

Tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại từng các ngóc ngách cũng như tòa nhà xung quanh dự án để kịp thời theo dõi và phát hiện những trường hợp kẻ gian lẻn vào bất ngờ. Một số các địa điểm khác như hành lang, sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe  cũng được trang bị camera để tạo không gian riêng tư an toàn và thoải mái nhất cho tất cả người dân sống tại đây. Ngoải ra, ngay cả trong từng căn hộ riêng lẻ, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao cũng được áp dụng  để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống thường nhật và giúp họ không cần quá bận tâm mỗi lần ra ngoài khi có  việc đột xuất. Chưa kể, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho những cư dân trong chung cư, tránh trường hợp có người lạ đột nhập vào các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà ngay cả tiện ích ngoại khu còn được chủ đầu tư chăm sóc cẩn thận  về an ninh nhằm giúp mọi cư dân an tâm trải nghiệm cuộc sống hạng sang và cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có sẵn

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

4
Loading Facebook Comments ...