Apple Watch Series 2 chính thức ra mắt

Sau rất nhiều chờ đợi, Apple Watch Series 2 đã chính thức được trình làng với mặt hình vuông, watchface được tùy biến chủ yếu để hiển thị thông báo, thời gian và một thời lượng pin trọn một ngày.

Ngay khi theo dõi sự xuất hiện của Apple Watch 2 trong sự kiện của Apple, nhiều người không thể nhận ra sự khác biệt giữa hai thiết bị này. Về cơ bản, Apple Watch mới sẽ không có gì khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm với mặt vuông, màn hình hiển thị thời gian, thông báo cùng vòng xoay để di chuyển, phóng to. Những thay đổi lớn nằm ở một bộ vỏ chịu áp lực nước lớn mà Apple gọi là swimproof và chip GPS mới.

 

​Tính năng nổi trội của Apple Watch Series 2

Với những thay đổi mới, Apple Watch 2 sẽ không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh bóng loáng mà sẽ trở thành thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ, một người bạn đồng hành trên mỗi đường chạy, khi leo núi,…

Apple Watch Series 2 chống nước tốt hơn

Apple Watch Series 2 có khả năng chống nước lên đến 50m, có thể bơi lội thoải mái. Chính vì khả năng chống nước tốt hơn nên Apple cũng thiết kế lại loa ngoài của đồng hồ để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài này sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Apple Watch Series 2 chống nước tốt hơn

Ngoài ra, Apple Watch Series 2 cũng được tích hợp chức năng giám sát quá trình bơi lội qua ứng dụng Workouts. Chức năng theo dõi này có thể vận hành tốt cả trong bể bơi nhân tạo hay thiên nhiên.

Apple Watch Series 2 chống nước tốt hơn

Loa tích hợp của Apple Watch mới cũng được thiết kế vỏ khung đặc biệt với khả năng đóng mở linh hoạt để có thể chống nước tốt hơn cho thiết bị.

Apple Watch Series 2 được tích hợp dòng chip S2

Apple Watch Series 2 được tích hợp dòng chip S2 thế hệ mới với CPU 2 nhân và nhân đồ họa có hiệu năng xử lý nhanh gấp 2 lần so với thế hệ đầu tiên. Phần cứng mới nhanh hơn 50% so với phiên bản trước (cùng nền tảng WatchOS 3) và đủ mạnh để có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.  Màn hình của Apple Watch Series 2 cũng có độ sáng cao gấp đôi so với thế hệ đầu đạt mức 1000 nit. Đây được xem là màn hình có độ sáng cao nhất từ trước đến nay trong tất cả các sản phẩm của Apple.

Apple Watch Series 2 được bổ sung GPS

Việc bổ sung GPS cho phép thiết bị sử dụng ứng dụng bản đồ riêng mà không cần kết nối với iPhone, iPad. Bên cạnh đó, Apple sẽ không bổ sung thêm kết nối di động cho Apple Watch 2, do đó thiết bị này không thể sử dụng một cách độc lập để nghe cuộc gọi hay gửi tin nhắn.

apple-watch-2-gps

Đặc biệt, nhờ kết nối GPS tích hợp mà Apple Watch Series 2 có thể hoạt động tốt chức năng giám sát sức khỏe, cập nhật thông tin dựa trên vị trí địa lý mà không cần kết nối với iPhone. Thế hệ đồng hồ thông minh mới này cũng cải tiến chức năng đo khoảng cách mà không cần sự trợ giúp của iPhone

Từ nay, bạn có thể đeo Apple Watch chạy bộ và để điện thoại ở nhà mà vẫn có đầy đủ những thông số như quãng đường chạy, bản đồ, đường chạy, Peace,… Chip GPS sẽ kết nối trực tiếp với vệ tinh để ghi lại vị trí của bạn.

apple-watch-2-watchos3

Thiết bị sử dụng WatchOS3 mới với nhiều tính năng, nhiều mặt đồng hồ mới, thông minh hơn.

Phiên bản của Apple Watch Series 2

Phiên bản cao cấp nhất sẽ là bản làm bằng gốm trắng chứ không phải bằng vàng 24K như trước đây. Phiên bản rẻ nhất vẫn là vỏ nhôm với dây cao su, ngoài ra còn có bản làm bằng thép không rỉ.

Apple Watch Series 2 cũng được hãng bổ sung thêm tùy chọn cho bộ vỏ bằng chất liệu Ceramic thay cho nhôm hay thép chống rỉ. Hãng thời trang Hermès cũng giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt của Apple Watch Series 2.

Ngoài ra Apple còn phối hợp với Nike để giới thiệu 4 phiên bản Apple Watch Nike+ edition với giao diện mới thể hiện các thông số của việc chạy bộ và dây cao su được thiết kế đặc biệt để tăng độ thoải mái khi dùng trong thời gian dài, không bị khó chịu bởi mồ hôi.

Apple Watch Series 2 phiên bản Nike

Đặc biệt: Apple Watch đời trước sẽ đổi tên thành Series 1 và được nâng cấp chip S2 mới và giảm giá còn $269

Giá bán lẻ của Series 2 và Nike+ Edition là $369, phiên bản thường bán ra vào ngày 20/9 và bản Nike bán ra vào cuối tháng 10. Phiên bản làm bằng gốm Ceramic có giá từ $1249 (xấp xỉ 28 triệu đồng) và phiên bản Apple Watch Hermès (dây đeo của Hermes) có giá $1499 (xấp xỉ 33,7 triệu đồng).

Hiện tại Apple đã leo lên vị trí thứ 2 trong số những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới (xét theo doanh số bán ra) và không khó để nhận thấy những tham vọng vươn lên dẫn đầu của Apple với thiết bị này.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/08/01/review-dong-ho-casio-ae1200whd-full-chuc-nang-gia-thanh-re/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/08/01/dong-ho-casio-edifice-eqb-800-dam-chim-trong-sac-xanh-tuyet-dep/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/08/01/day-da-dong-ho-hai-mat-2mc03-ben-theo-thoi-gian/

 

1
Loading Facebook Comments ...