Bật mí cách chọn đồ lót nữ phù hợp với dáng người

Đồ lót nữ hiện nay có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ là một miếng vải che đi những bô phận trên cơ thể mà đồ lót còn được coi như những trang phục đời thường khác mà chị em rất quan tâm và chú trọng đến. Mặc một bộ đồ lót phù hợp với size cơ thể giúp các chị em phô trọn ngoại hình quyến rũ, gợi cảm và ngược lại, nếu lựa chọn một bồ đồ lót quá chật hay quá rộng sẽ gây ra ảnh hướng nghiêm trọng tới sức khỏe cá chị em.

  1. Chọn đồ lót nữ đúng size

Đối với một số chị em thì đường đai vòng quanh ngực lại quá chật nhưng phần cúp ngực lại quá to khiến việc chọn size áo khó khăn, chị em nên chú ý chọn chiếc áo ngực sao cho ôm trọn phần cúp ngực, tránh trường hợp hai quả ” lỏng lẻo ” gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra một số chị em nghĩ rằng kích cỡ size ngực của họ vẫn không thay đổi từ trước tới nay, vì vậy việc chọn size áo ngực là không thay đổi. Điều này là hoàn toàn sai lầm, các bộ phận trên cơ thể chúng ta luôn thay đổi, có thể là to hơn hoặc nhỏ đi. Vì vậy hãy trải nghiệm áo ngực khi mua để chọn được áo phù hợp kích cỡ bạn nhé.

Với những bà mẹ đang mang thai, kích cỡ ngực có thể tăng gấp đôi, vì vậy mặc áo ngực quá chật sẽ gây khó thở và ảnh hưởng sau này

Còn đối với các chị em, luôn nhớ rằng việc chọn đồ lót phải hợp size một cách hoàn hảo, không nên quá chật cũng không được quá lỏng giúp chị em thuận lợi trong việc di chuyển cũng như phơi bày đường cong quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

  1. Chú ý đến các loại đồ lót

Sau khi xác định được cỡ áo ngực, tiếp theo bạn cần suy nghĩ về loại áo ngực. Có rất nhiều đồ lót nữ để cho bạn tha hồ lựa chọn như ao ngực đẩy, siêu đẩy…. Những cô nàng ngực sau sinh hay ngực chảy xệ nên lựa chọn áo ngực siêu đẩy nâng bộ ngực của bạn, giúp các chị em tự tin khi diện trang phục, nâng cao tính thẩm mỹ. Áo ngực đẩy và siêu đẩy này cũng không phù hợp với chị em có màn hình phẳng bởi nó cũng sẽ không có tác dụng. Vào những ngày đặc biệt, tiệc, party… miếng dán ngực silicon là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó rất thích hợp với những bộ trang phục hở lưng phô trọn lưng trắn mịn, thu hút.

  1. Màu sắc của đồ lót

Trang phục của đồ lót nữ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới người mặc và ngay cả người nhìn. Việc chọn quần lót màu nude hay màu trắng đôi khi là ý tưởng không hay, vì màu trắng dễ bẩn và khó giặt, quan trọng hơn là 2 màu này không tạo sự thu hút. Các chị em có thể chọn đồ lót màu như đen, đỏ… đầy quến rũ và thu hút. Hoặc thêm một ý tưởng nữa đó là chọn bộ do lot hai màu hay nhiều màu.

do-lot-nu

Bật mí cách chọn đồ lót nữ phù hợp với dáng người

Đôi lúc chiếc áo ngực có hoa văn lại là ý tưởng tuyệt vời cho bạn nếu nó phù hợp với trang phục bên ngoài bạn mặc. Những họa tiết trên áo cũng đáng chú ý, những đường may, đường thêu đầy tinh tế.

Tham khảo thêm: áo sơ mi nữ cho nàng công sở

  1. Chất liệu của đồ lót

Chất liệu của một bộ nội y tốt thường không mấy rẻ, nhưng cũng đừng vì vậy mà các chị em tiếc tiền mà mua bộ đồ lót giá rẻ đó. Hãy mua những trang phục có thể ” thở ” trên cơ thể bạn, không nên mua những đồ lót nữ được làm bằng vải sợi tổng hợp mà thay vào đó là mua bộ nội y làm bằng vài satin mịn hay vải lụa tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc.

do-lot-nu

Cách chọn đồ lót nữ phù hợp cho phái đẹp

  1. Và cuối cùng bạn có đang thoải mái khi mặc không?

Điều kiện quan trọng nhất đó là bộ do lot nu đó có đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu không. Nếu có một chút cảm giác khó chịu thì đó là biểu hiện chứng tỏ nó không dành cho bạn. Đồ lót nữ không phải một vật trang trí trên cơ thể bạn hay một món đồ nội thất trong phòng bạn, nó là trang phục ngủ đem lại sự thoải mái, tự tin cho bạn.

 

 

 

2
Loading Facebook Comments ...