Bí quyết chấm dứt tình trạng bé lười ăn

Chào các mẹ, tình trạng bé lười ăn, ngậm cơm có lẽ làm hầu hết các mẹ phải đau đầu phải không ạ? Ở bài viết này, mình xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm cốm vi sinh được sản xuất bởi Học Viện Quân Y.  Đây là sản phẩm rất tuyệt vời được rất nhiều mẹ tin dùng, chính vì vậy vấn đề bé lười ăn không phải là vấn đề nữa các mẹ nhé.

Tình trạng bé lười ăn, không chịu ăn

“Mẹ đau đầu vì bé
Cả ngày chẳng cần ăn
Ngậm cơm trào ra nước
Lắc đầu … mẹ xót xa.

Mẹ đau đầu vì bé
Đi ị cả tuần qua
Phân nhầy vàng lẫn nước
Sao lớn nổi con ơi.

Mẹ đau đầu vì bé
Rặn ị hoài chẳng ra
Hai má hồng phúng phính
Tội con nhiều con ơi.

Mẹ đau đầu phiền não
Tìm đủ thuốc cho con
Chỉ cần con khỏe mạnh
Giông bão về … mẹ lo

Mẹ thử dùng Bio
Bổ sung nhiều lợi khuẩn
Con tiêu hóa tốt hơn
Sẽ không lười ăn nữa ….”

Sản phẩm cốm visa BIO Anfakid

Sản phẩm cốm visa BIO Anfakid

Tại sao nên dùng cốm vi sinh Bio Safakid

Có nguồn góc từ thiên nhiên và được chính các dược sỹ tại học viên quân y điều chế và sản xuất. Sản phẩm viên cốm vi sinh Safakid có những công dụng như sau:

  • Bổ sung các lợi vi khuẩn có ích có ích vào trong cơ thể của bé và tăng khả năng ức chế những loại vi khuẩn có hại. Quá trình này giúp đường ruột của bé có thể lập lại cân bằng hệ vi sinh.
  • Đối với những bé dùng kháng sinh lâu ngày sẽ có khả năng bị dối loạn tiêu hóa rất cao. Việc sử dụng sản phẩm cốm vi sinh BIO Safakid sẽ giúp cân bằng số lượng lợi khuẩn qua đó ổn định đường ruột của bé.
  • Trong thành phầm cốm vi sinh Bia Safakid có hàm lượng vi chất và axit admin cao và rất cần thiết cho cơ thể của bé. Việc sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ giúp bé ăn ngon hơn và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong ruột của bé. Điều này sẽ giải quyết 2 vấn đề mà các mẹ hay gặp phải đó là bé ăn nhiều mà không béo và bé ăn ít nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho bé phát triển bình thường.
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng.
  • Hỗ trợ phát triển trí não, tăng sự nhạy bén, nhận biết và tư duy nhanh.

 

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự nhiên và được bộ y tế chứng nhận và cho phép lưu hành trên toàn quốc. Hãy mua và thử trải ngiệm công dụng tuyệt vời của nó nhé các mẹ. Dưới đây là một số feedback của các mẹ đã dùng sản phẩm mời các mẹ xem chi tiết.

 

Feedback từ các mẹ đã sử dụng sản phẩm

Feedback từ các mẹ đã sử dụng sản phẩm

 

Feedback các mẹ đã sử dụng sản phẩm

Feedback các mẹ đã sử dụng sản phẩm

 

Với sản phẩm cốm vi sinh BIO Anfakid, từ nay các mẹ sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bé kém ăn và không hấp thụ tốt rồi nhé. Chúc các mẹ có nhiều sức khỏe và nuôi con thật tốt.

10
Loading Facebook Comments ...