Bí quyết giảm cân sau sinh trong 1 tháng

Sinh ra là phụ nữ đã khổ, làm mẹ còn bao nhiêu những vất vả và khổ nhọc, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc của mỗi bà mẹ. Nhưng nỗi niềm mong giảm cân nhanh chóng và lấy lại vóc dáng là một điều tuyệt vời nếu các bà mẹ đạt được.

Giảm cân sau sinh luôn là một đề tài nóng hổi của các mẹ bỉm sữa, mối quan tâm hàng đầu. Làm thến ào để giảm cân nhanh mà không cần dùng đến các phương pháp như phẫu thuật, hút mỡ, ăn kiêng…

Kết quả hình ảnh cho giảm cân sau sinh

Bài viết sau đây mebemart.net sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ bỉm sữa bí quyết giảm cân sau sinh trong vòng 1 tháng

Cho con bú sữa mẹ

Cho con bú bằng sữa mẹ là một trong những phương pháp giảm cân sau sinh nhanh và an toàn, không chỉ giúp cho sức khỏe của con bạn tốt lên mà còn là phương pháp đốt cháy calo nhanh và hiệu quả . Nếu bạn duy trì chế độ ăn uống hợp lý thì có thể giảm từ 300 – 500 gram trong vòng 1 tuần mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

Uống nhiều  nước mỗi ngày

Nếu  muốn giảm cân đảm bảo sức khỏe yếu tố cần uống đủ nước mỗi ngày . Giúp trao đổi quá trình oxy hóa, đốt cháy calo, giúp cơ thể được thanh  lọc và giảm được những cơn đói, cơn thèm ăn.

Người bình thường nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Tăng cường ăn thêm hoa quả, trái cây đặc biệt nói không với đồ ăn nhanh và các đồ uống có gas . Kèm theo các bài thuốc giảm cân dân gian như uống nước gạo lứt, trà gừng… những bài thuốc này có tác dụng nhanh chóng trong việc giảm cân, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe và con người.

Chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống khoa học phải đảm bảo được đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Hạn chế các đồ ăn như nướng, chiên, dán hãy tích cực ăn các món ăn như luộc, hấp. Hạn chế các món ăn chứa nhiều tinh bột. Ví dụ một ngày bạn có thể ăn 5 – 6 lần trên ngày.

 

Duy trì tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục luôn là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả cho cả sau sinh lẫn người bình thường. Cơ thể bạn sau sinh những ngày đầu tiên có thể hơi mệt và khó, sau thời gian khoảng 2 – 3 tháng sau sinh hãy bắt đầu tập luyện bằng những bài tập đơn giản, hoặc sử dụng dụng cụ thể dục thể thao.

Ngủ đủ giấc tránh Stress

Ngủ đủ giấc luôn là một yếu tố quan trọng giúp cho tinh thần các mẹ luôn được thoải mái và tránh căng thẳng. Hãy nhận nhiều sự trợ giúp của người thân để bạn có thời gian ngủ đủ giấc, dù không đủ nhưng cũng k nên thiếu quá nhiều

 

 

2
Loading Facebook Comments ...