BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỦA CẶP ĐÔI SONG JOONG KI – SONG HYE KYO

Phải khẳng định rằng, nếu như so với nhiều sao Âu Mỹ hay châu Á khác, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn luôn là những tay chơi đồng hồ khá khiêm tốn.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/06/01/dong-ho-cover-co123-03-thuy-si-cao-cap-danh-cho-nam/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/06/01/goi-y-lua-chon-dong-ho-deo-tay-fake-tren-thi-truong/

Song Hye Kyo và Song Joong Ki có lẽ sẽ mãi là hai đường song song, nếu không gặp nhau tại bộ phim Hậu duệ mặt trời. Nếu trong phim, kết thúc của đại tá Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon vẫn chưa làm người hâm mộ mãn nhãn, thì đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song – Song đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Nếu xét trên phương diện người sưu tập đồng hồ, cặp đôi Song-Song không thật sự quá nổi bật. Tuy vậy, họ cũng sở hữu nhiều chiếc đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Chopard, IWC hay Breitling. Hãy cùng Từ điển Đồng hồ soi vào bộ sưu tập của cặp đôi Song-Song nhé!

Đồng hồ đôi IWC Portuguese Chronograph

IWC Portofino SHK Dong ho 2

 Song Hye Kyo đeo chiếc đồng này tại một Gallery triển lãm

Đây là hai chiếc đồng hồ đôi khá đình đám, xuất hiện từ trước khi cặp đôi này tuyên bố chính thức chuyện tình cảm. Hai chiếc đồng hồ này lúc đó đã làm dấy lên nhiều nghi vấn từ những người hâm mộ (và nay tất cả chúng ta đều biết rõ nghi vấn đó là thực).

IWC Portofino SJK Dong ho IWC

 Song Joong Ki cũng đeo một chiếc đồng hồ nam tương tự tại một sự kiện

Mẫu IWC Portuguese Chronograph có giá bán lẻ 6,900 USD (~156 triệu đồng)

dam cuoi song joong ki

Trong “Đám cưới thế kỷ”, Song Joong Ki cũng đeo chiếc IWC này

Breitling trong phim Hậu duệ mặt trời

Có vẻ Breitling là một trong những nhà tài trợ của phim Hậu duệ mặt trời, vì vậy những nhân vật trong phim rất “chăm chỉ” đeo đồng hồ của thương hiệu này. Riêng đại tá Yoo Shi Jin sở hữu ít nhất 2 chiếc đồng hồ của thương hiệu Breitling.

Yoo Shi Jin Breitling

Đại tá Yoo Shi Jin đeo chiếc Breitling Chronomat…

Breitling Yoo Shi Jin

 …khi đang làm nhiệm vụ tại đất nước Uruk

Mẫu đồng hồ này có mức giá 8840 USD, tương đương 200 triệu đồng

SJK Dong ho 1

Trong một buổi hẹn hò, Đại tá Yoo Shi Jin cũng diện chiếc đồng hồ này

Trong một phân cảnh khác, Yoo Shi Jin đã sử dụng thêm một mẫu Breitling Chronograph với thiết kế khá đặc biệt. Theo Từ điển Đồng hồ, có lẽ đây là mẫu đồng hồ Breitling Chronomat với mức giá bán lẻ 9,060 USD (~205 triệu đồng).

SJK Dong ho 2

 Yoo Shi Jin với chiếc Breitling Chronomat trên tay

Bộ sưu tập của Song Hye Kyo

Người đẹp quốc dân có lẽ đã quá nổi tiếng với những bộ phim bất hủ như Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc. Vì lý do đó, bộ sưu tập đồng hồ của Song Hye Kyo cũng đa dạng hơn Song Joong Ki nhiều.

SHK Dong ho 1

Song Hye Kyo và chiếc Cartier Tank Americaine

Song Hye Kyo sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đến từ những thương hiệu rất nổi tiếng như Rolex, Cartier hay Chopard. Trong đó nổi bật nhất là chiếc Cartier Tank Americaine với vành bezel nạm kim cương, có mức giá lên tới 38,000 USD (~860 triệu đồng).

SHK Dong ho 2

Song Hye Kyo trong buổi quảng bá phim Hậu duệ mặt trời đã đeo chiếc Rolex Datejust với mức giá 12,000 USD (~272 triệu đồng)

SHK Dong ho 3

Chiếc Chopard Classic vỏ vàng này có giá 8780 CHF (~200 triệu đồng)

3
Loading Facebook Comments ...