Bỏng mắt với 3 mẫu đồng hồ bán chạy nhất tháng 12

Trong tháng 12 này những mẫu đồng hồ nào lọt top đồng hồ bán chạy nhất? Chắc hẳn bây giờ bạn đang rất tò mò xem đó là những chiếc đồng hồ nào rồi phải không? Hãy cùng đồng hồ Tigold điểm qua ngay bây giờ.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-dien-tu-nam-casio-b650wd-1adf-co-dien-day-kim-loai-ma-bac

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e133l-1edf-day-da-that-hai-mau-xanh-den

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-b650wc-5adf-dien-tu-day-kim-loai-ma-vang-hong

Bạn có biết sử dụng đồng hồ dây da đã trở thành một xu hướng thời trang mới giúp người đàn ông thêm tự tin hơn trong mọi cuộc chơi khi trên tay có thêm bạn đồng hành. Đặc biệt, khi những mẫu đồng hồ mặt xanh Carnival xuất hiện, đã tạo nên một cơn sốt đồng hồ mới dịp cuối năm 2017.

Không ngạc nhiên khi mẫu đã chinh phục được hết thảy phái mạnh thế giới. Với sự kết hợp giữa dây da nâu, mạ vàng ánh kim và mặt xanh, cỗ máy nhanh chóng ghi tên mình trong danh sách những mẫu đồng hồ bán chạy nhất.

Thiết kế 6 kim 1 lịch truyền thống cùng 4 vòng tròn mạ vàng nổi lên giữa nền xanh đêm của mặt đồng hồ. Không thể phủ nhận vẻ đẹp lịnh lãm đầy nam tính của chiếc đồng hồ.

Tiếp theo là mẫu đồng hồ cơ nam dây da sở hữu thiết kế khá táo bạo. Hở van tim tại vị trí 6h quen thuộc mang lại nét độc đáo thiết kế này. Vì vậy,người đeo có thể quan sát và cảm nhận được những chuyển động tinh vi bên trong bộ máy cơ học của Carnival.

Mẫu thiết kế đỉnh cao của sự lịch lãm, nam tính với thiết kế vô cùng độc đáo, chứa đựng nhiều tính năng trên một mặt đồng hồ. Mẫu đồng hồ có 7 kim cùng 4 chiếc đồng hồ phụ trên mặt, biểu thị hướng, lịch,… Một thiết kế hoàn hảo cho những vị khách yêu thích đồng hồ nhiều tính năng.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ bán chạy nhất  đồng hồ dây da, mặt xanh đến từ hãng đồng hồ Thụy Sỹ carnival đình đám. Hơn nữa với mỗi sản phẩm của carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !

2
Loading Facebook Comments ...