Các bác sĩ bị buộc tội từ chối điều trị cho trẻ chưa được tiêm phòng

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bị buộc tội chuyển đi một phần sáu trẻ em có bệnh không được điều trị

Cha mẹ người Úc đã nói trong một cuộc điều tra quốc gia , tiết lộ rằng, trong một số trường hợp, trẻ em không bị mù lòa của họ đã bị từ chối và không được điều trị y tế vì sợ chúng sẽ gây nguy hiểm cho các bệnh nhân khác.

tiêm cho trẻ em

Bác sĩ nhi khoa, Tiến sĩ Anthea Rhodes giải thích, “Tất cả trẻ em, bất kể tình trạng chủng ngừa, đều có quyền bình đẳng về chăm sóc sức khoẻ”, Giám đốc của cuộc thăm dò sức khoẻ trẻ em Australia, bác sĩ nhi khoa, Anthea Rhodes giải thích.

“Trong khi một số chuyên gia y tế cho rằng trẻ không được tiêm chủng có thể gây nguy hiểm cho các bệnh nhân khác, chúng ta phải nhớ rằng trẻ em không thực hiện các lựa chọn về tiêm chủng cho chính mình.

Cô ấy nói thêm: “Bằng cách đuổi họ đi, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ không chỉ phủ nhận chăm sóc sức khoẻ cho một đứa trẻ mà còn loại bỏ khả năng giáo dục cha mẹ và giúp họ lựa chọn tiêm phòng.

Nhiều bậc cha mẹ không nhận thức được tầm quan trọng của tiêm phòng cho trẻ

Trong số 3,492 trẻ em tham gia Cuộc Thăm dò Trẻ Em Trẻ của Úc, 95 phần trăm được ghi nhận khi được tiêm chủng đầy đủ.

 trẻ em và tiêm chủng

Các dữ liệu thu thập được cũng nhận thấy rằng quyết định của cha mẹ không tiêm vắc xin là một điều đáng ngạc nhiên, một trong 10 phụ huynh vẫn tin rằng họ có liên quan đến chứng tự kỷ và 30% không chắc chắn, mặc dù vô số nghiên cứu khoa học chứng minh rằng không có liên kết nào .

Chủ đề về tiêm chủng đã gây nhiều tranh cãi và báo cáo chỉ vài ngày sau khi Thượng nghị sĩ One Paul Pauline Hanson so sánh chính sách “không đánh lừa, không chơi” với chế độ độc tài để “tống tiền” cha mẹ vào tiêm chủng.
Thủ tướng Turnbull cho biết: “Các bậc cha mẹ không muốn chích ngừa cho con cái của họ đang đặt nguy cơ cho sức khoẻ con cái của họ và họ đang đặt sức khoẻ cho những đứa trẻ khác cũng có nguy cơ”, Thủ tướng Turnbull nói trong một hồi đáp của các ý kiến ​​của Thượng nghị sĩ Hanson hôm chủ nhật.

“Đó là lý do tại sao chủng ngừa lại rất quan trọng.Đó là lý do tại sao chúng tôi có chính sách không trả tiền của chúng tôi.Nó đã hoạt động rất tốt trong năm qua và chúng tôi đã thấy có thêm 200.000 trẻ em được tiêm vắc xin. “/p>

8
Loading Facebook Comments ...