cách chọn tôn lợp mái

cách chọn tôn lợp mái

 Tôn lạnh tôn lạnh màu có tốt không

– Được gọi là tôn lạnh là bởi vì đó là loại tôn rất có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời của tôn lạnh tốt hơn so với những vật tư khác như: ngói, fibro xi-măng hay tôn kẽm do vậy các công trình hay căn nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.
– Tôn lạnh chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm khoảng có 1,5%.
+ Với 2 thành phần chính là: Nhôm và Kẽm chiếm tỉ lệ cao cho nên vì thế tôn lạnh rất có thể chống ăn mòn siêu việt hơn so với nhiều chủng loại thép mạ kẽm thông thường
+ Thành phần nhôm trong lớp mạ gây ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của thiên nhiên và môi trường trong những điều kiện kèm theo khí hậu không giống nhau.
+ Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo đảm điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây nên hợp chất đảm bảo tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
vì thế tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với tôn kẽm trong cùng điều kiện kèm theo môi trường.

chính bới vậy mà tôn lạnh là một mẫu sản phẩm được thẩm định là 1 trong các phương án mái lợp kháng nhiệt cao nhất Trong thời điểm này.
Những khu công trìnhchung cư sử dụng tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào khu công trìnhnhà ở sẽ ít hơn vì rất có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của sản phẩm.
Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các công trình căn hộ cao cấp sẽ mát hơn nhanh nhẹn.

Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói) các kiểu mái tôn đẹp

– Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kết cấu hạ tầng nhiều mái theo kiểu biệt thự hạng sanghoặc các mái nhà có độ dốc lớn.
– Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi khá nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng khi đối chiếu với lợp bằng ngói gạch thông thường.
– Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều sắc tố và độ dày khác nhau để người mua chọn lựa.
– Tiết kiệm được nhiều chi phí cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường.
– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan, được giải quyết nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
Trong thời điểm này trên thị phần có các thương hiệu tôn lợp giả ngói sau:

Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn P. PE)

– Tôn cách nhiệt cũng tồn tại tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong những công trình hay các ngôi nhà
– Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp P + Lớp PP/PVC.
+ Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và đã được đảm bảo màu luôn như mới.
+ Lớp P. (Polyurethane) mật chiều cao tạo sợi bền lâu giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với các loại sản phẩm cùng loại khác.
+ Lớp lụa PVC hạn chế tố chất cháy mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.
không chỉ có vậy, Tôn cách nhiệt cũng sẽ có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

Tôn mát cách nhiệt 3 lớp giá rẻ

Tôn mát bao gồm 3 lớp

Biện pháp thi công mái tôn pu cách âm cách nhiệt chống nóng

Cấu tạo tôn P cách âm cách nhiệt chống nóng

 Tôn cán sóng

– Tôn cán sóng có khá nhiều loại trên thị phần ví dụ như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng Tôn cán sóng không còn các lớp xốp hay các lớp P như loại tôn mát.
– Tôn cán sóng là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình.

Giá Tôn cán 5, 7, 9, 11 sóng

Tôn cán 11 sóng

Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là 1 loại vật liệu xây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng.
– Tôn mạ kẽm có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng vận chuyển, năng lực chống gỉ và độ bền cao, vì thế ngày này chúng ta còn dễ dàng bắt gặp loại vật liệu này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
– Tôn mạ kẽm thường được phân loại theo độ dày của chúng.

Giá Tôn mạ kẽm dạng cuộn mới nhất

Tôn mạ kẽm dạng cuộn

phương án chống dột mái tôn

Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì mái tôn hay bị dột, đặc biệt quan trọng tại địa thế bắt vít cố định mái tôn với xà gồ, khung đỡ,..
Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà sản xuất có nhiều biện pháp chống dột cho mái tôn, đặc biệt biện pháp “thanh ray che vít” rất có khả năng giải quyết và khắc phục triệt để vụ việc dột và rất có thể chống bão tới cấp 12.

giải pháp chống dột mái tôn

phương án chống dột mái tôn

2
Loading Facebook Comments ...