Cần mua giá kệ thanh lý thì nên mua ở đâu?

Bạn cần mua giá kệ thanh lý nhưng không biết phải mua ở đâu phân phối kệ chất lượng giá tốt hiện nay. So sánh kệ thanh lý và kệ mới để đưa ra quyết định tốt nhất.

So sánh kệ siêu thị thanh lý và kệ mới

Kệ siêu thị (https://vinatechgroup.net/ke-sieu-thi) được cấu thành từ các loại sắt, thép, tôn được ghép nối với nhau tạo thành các loại kệ như kệ đơn, kệ đôi, kệ lưới, kệ tôn đục lỗ,… chuyên dụng trưng bày hàng hóa, sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị. Hiện nay, bên cạnh việc tìm mua kệ siêu thị mới thì cũng có rất nhiều người tham khảo các mẫu kệ thanh lý để giảm thiểu chi phí đầu tư. Cùng so sánh ưu nhược điểm khi sử dụng kệ mới và kệ thanh lý như sau:

  Kệ mới Kệ thanh lý
Ưu điểm – Màu sắc, mẫu mã mới, thẩm mỹ

– Mua được loại kệ sản xuất mới nhất, hiện đại nhất

– Thời gian sử dụng lâu bền

– Trọng tải tốt, đựng được nhiều hàng hóa

– Chọn được các loại kệ với màu sắc, mẫu mã, kích thước phù hợp với cửa hàng

– Chi phí rẻ

– Có sẵn theo kích thước tiêu chuẩn

Nhược điểm – Chi phí cao

– Cấn thời gian để lên thiết kế nếu chọn kệ với mẫu mã, kích thước theo yêu cầu

– Thời gian sử dụng không được lâu như kệ mới

– Trọng tải thấp hơn

– Dễ bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng

Qua bảng so sánh trên có thể thấy rõ được ưu nhược điểm khi mua kệ mới và kệ thanh lý là gì và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.

gia-ke-sieu-thi

Mua kệ thanh lý ở đâu?

Kệ siêu thị mua ở đâu tốt? Để tìm mua kệ thanh lý có thể đến các kho bãi bán hàng hoặc các đơn vị chuyên cung cấp kệ thanh lý hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều. Tuy nhiên, người mua cũng nên cân nhắc khi mua kệ thanh lý vì cần phải có kiến thức để kiểm tra nhiều thông số cơ bản xem kệ có phù hợp, đủ tải trọng như yêu cầu của mình hay không.

gia-ke-sieu-thi2

Nếu như bạn còn mơ hồ, không biết rõ thì lời khuyên là tốt nhất nên tìm mua các loại kệ mới tại địa chỉ sản xuất uy tín. Vì mua kệ thanh lý rất dễ bị lừa, mua phải kệ quá cũ không thể sử dụng được hoặc sau thời gian sử dụng ngắn đã xuống cấp trầm trọng. Đừng chỉ vì ham rẻ mà khiến kế hoạch kinh doanh bị đổ bể.

Riêng kệ mới thì bạn có thể tìm mua tại địa chỉ sản xuất kệ siêu thị, cung cấp kệ uy tín số 1 hiện này là Vinatech. Đảm bảo chất lượng kệ theo tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành chỉ nhỉnh hơn chút so với việc mua kệ thanh lý giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được vài năm là hết đát.

Mua giá kệ thanh lý có thể tiết kiệm được chi phí nhưng nếu không cẩn thận khi lựa chọn mua kệ thì không những không tối ưu được chi phí mà còn khiến kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

 

 

1
Loading Facebook Comments ...