Cẩn thận với chăn ga gối đệm giá rẻ

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay ngày càng tràn lan các sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm dựa hơi các thương hiệu lớn như Everon , Kymdan , nhái tên , với chất lượng thấp  hiện nay được bày bán rất nhiều, người tiêu dùng cần cẩn thận khi lựa chọn.

>>bảng giá chăn ga gối everon

ga gối everon

Những sản phẩm hàng giả hàng nhái , kém chất lượng thường đánh vào tâm lý ham của rẻ của người tiêu dùng. Với mức giá rẻ hơn vài tram thậm chí cả tiền triệu , người dùng đã có thể mua  được 1 sản phẩm mẫu mã tương đương với sản phẩm chính hãng .

>>đệm everon giá rẻ

Đệm giả nhái các thương hiệu lớn như Everon chắc chắn không có được chất lượng tốt , đảm bảo như một thương hiệu lớn. Nhằm hạ tối đa giá thành của sản phẩm , cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm nhái thường sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc, sử dụng chất tẩy , hóa chất độc  hại để sử lý nguyên liệu. Việc làm này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người sử dụng. Không những vậy chất liệu kém chất lượng , đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng sản phẩm sẽ bị rút ngắn đi rất nhiều , thường thị sản phẩm giá rẻ bạn sử dụng được 1 mùa là đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

gối everonChăn ga gối đệm là những sản phẩm thường xuyên sử dụng trong các gia đình , tiếp xúc trực tiếp với da , nếu chất liệu sử dụng không rõ nguồn gốc, sử lý thiếu chuyên nghiệp có thể gây lên các bệnh về da như ngứa ngáy , dị ứng , nổi mẩn.

Tiền nào của đấy , các cụ nói không sai , hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua các sản phẩm chất lượng , có thương hiệu như chăn ga gối đệm Everon để sử dụng cho cả nhà. Đừng ham của rẻ để rồi rước bệnh tật  vào người , không nhũng thế mà còn tốn nhiều tiền để thay đổi , khi sản phẩm hư hỏng nhanh chóng.

>>giá đệm lò xo

2
Loading Facebook Comments ...