Câu hỏi giúp bạn chọn được máy chạy bộ giảm cân phù hợp

Câu hỏi giúp bạn chọn được máy chạy bộ giảm cân phù hợp?

Một chiếc máy chạy bộ giảm cân phù hợp là mong muốn của rất nhiều người, nhiều gia đình. Trong đó, để chọn một chiếc máy tập chạy tốt không đơn giản chỉ là ra cửa hàng và mua một chiếc máy tập. Mà nó còn được thể hiện ở việc bạn chọn may tap chay bo đó như thê nào?.có phù hợp với bạn với gia đình hay không?.

Bài viết này sẽ là 2 câu hỏi giúp bạn có thể chọn lựa được một chiếc máy chạy bộ giảm cân đúng như ý.

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS.

Anh Toàn ở Huế mua máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS tại Tài Phát.

  1. Bạn muốn mua máy chạy bộ giảm cân loại gì?

Hiện nay, trên thị trường bán các dòng máy chạy bộ giảm cân chia làm 2 loại là máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Vậy bạn sẽ chọn loại máy tập nào?.

  • Máy chạy bộ cơ: Giá bán khá rẻ, (rẻ hơn so với các dòng máy chạy bộ điện). Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý bạn chạy bộ để di chuyển băng chạy vì vậy mà tập may tap chay này khá mất sức và phù hợp với những đối tượng người trẻ hơn.
  • Máy chạy bộ điện: Dòng may chay bo bang dien hoạt động được là nhờ vào việc bạn cung cấp nguồn điện để di chuyển băng chạy. Khi băng chạy di chuyển thì bạn chỉ việc chạy bộ dưới sự kết hợp của di chuyển băng chạy mà thôi. Vì vậy mà may chay bo dien gia dinh được xem là dụng cụ tập phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Và tập luyện với chúng sẽ thú vị hơn chứ không nhàm chán như tập trên máy chạy bộ cơ.

Vậy, bạn muốn mua loại máy chạy bộ giảm cân nào?.

Máy chạy bộ giảm cân của Tech Fitness.

Máy chạy bộ giảm cân giá trong khoảng 10 – 15 triệu đồng tại Tài Phát.

2. Giá bạn có thể đâu tư mua máy chạy bộ giảm cân là bao nhiêu?

Giá máy chạy bộ đa năng bạn muốn mua là bao nhiêu?. Hiện nay các dòng máy tập có mức giá bán khác nhau cho bạn lựa chọn. Có khoảng mức giá như:

  • Từ 5 – 10 triệu đồng. Nên chọn các dòng máy chạy bộ cơ là tốt nhất. Như Royal 512, Royal 514.
  • Từ 10 – 15 triệu đồng. máy tập nên chọn là máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.
  • Từ 15 – 20 triệu đồng. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS bạn nên chọn nhất.
  • Trên 20 triệu đồng. Các dòng máy tập phòng gym của cao cấp.

Tùy vào mức tiền bạn đang có mà bạn có thể chọn những chiếc máy chạy bộ giảm cân phù hợp với mình ở 4 mức giá trên.

Khi đã trả lời được 2 câu hỏi trên thì việc bạn cần làm tiếp theo là chọn một nơi bán máy chạy bộ được tin cậy nhất. Trong đó, Tài Phát Sport là một địa chỉ được ưa chuộng và tin cậy như vậy. Đây là một địa chỉ bán máy chạy bộ hàng đầu tại Việt Nam mà bạn nên chọn.

Đên với Tài Phát Sport bạn sẽ được nhận những lời tư vẫn hữu ích nhất từ những người am hiểu về máy chạy bộ giảm cân. Họ sẽ giúp bạn chọn được một chiếc như ý.

3
Loading Facebook Comments ...