Chăm sóc con mỗi ngày chỉ với phần mềm quản lý mầm non

Tâm lý của các bậc phụ huynh ai cũng muốn con mình có được môi trường chăm sóc tốt, dạy trẻ ngoan để trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Những băn khoăn: hôm nay con ở trường thế nào, cô giáo có chăm sóc con tốt không, con được học những gì… cứ liên tục dồn dập trong tâm trí bố mẹ khiến bố mẹ không thể yên tâm khi gửi con ở trường.

Nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệphần mềm quản lý mầm non Kidsonline đã ra đời để giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên của bố mẹ. Với phần mềm mầm non này, bố mẹ có thể là người bạn đồng hành cùng con mỗi ngày, bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Phần mềm quản lý mầm non

Giới thiệu về phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non này được xây dựng trên nền tảng trực tuyến. Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa gia đình và nhà trường. Thay vì phải gọi điện hay gặp mặt trực tiếp, giờ đây cả hai bên có thể tương tác trực tuyến với nhau thông qua phần mềm mầm non. Công nghệ này giúp cho tin tức đươc cập nhật liên tục và thường xuyên.

Chăm sóc con mỗi ngày qua công cụ  quản lý trường mầm non

Với tính năng “Dặn thuốc”, phụ huynh sẽ thông báo đơn thuốc của con (trong ngày hoặc tương lai) đến giáo viên. Liều lượng cũng như ngày sử dụng sẽ được lưu lại trong lịch sử của hệ thống. Phụ huynh có thể dễ dàng  kiểm soát, tra cứu.

Phần mềm quản lý mầm non sử dụng biểu đồ Chiều cao – Cân nặng của WHO dành cho người Việt làm thang đo đánh giá. Với tính năng “Sổ y bạ điện tử”, các bậc cha mẹ có thể theo dõi sự phát triển của con mỗi ngày.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Xem thêm:>> Cách xem sổ liên lạc điện tử 

Theo dõi hoạt động của con mỗi ngày bằng phần mềm quản lý mầm non

Hôm nay con có ngoan không, ở trường con được ăn những món gì, con được học những gì, hôm nay con đi vệ sinh mấy lần, … tất cả đều sẽ được cập nhật liên tục thường xuyên và chính xác tuyệt đối ở trong phần mềm mầm non. Giáo viên sẽ thông báo cho phụ huynh thông qua phần mềm.

Tham khảo:

>> Cẩm nang hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý mầm non Kidsonline

 

2
Loading Facebook Comments ...