Chi phí xây dựng bể bơi gia đình phụ thuộc yếu tố nào

Bể bơi gia đình giờ đây đã trở thành nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của mỗi gia đình. Sau mỗi buổi đi làm, đi học về được hòa mình vào dòng nước mát và thỏa sức bơi lội vừa giúp bạn rèn luyện sức khỏe vừa thư thái tinh thần. Điều đó còn gì tuyệt vời hơn. Với những gia đình đang có ý định, nhu cầu tiến hành xây dựng bể bơi gia đình, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây. Đảm bảo rằng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể lên ý tưởng hoàn hảo nhất cho công trình bể bơi của gia đình bạn với khoản kinh phí tối ưu.

Có thể bạn quan tâm- Xây dựng bể bơi kinh doanh những vấn đề cần giải quyết: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

Xây dựng bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi gia đình

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình phụ thuộc yếu tố nào

-Vị trí xây dựng bể bơi: Rõ ràng vị trí của bể bơi quyết định đến chi phí xây dựng, chắc chắn bể bơi trên sân thượng sẽ phải tốn kém chi phí hơn với bể bơi dưới đất. Vì vậy, chi phí xây dựng mỗi bể bơi là khác nhau, tùy thuộc vào vị trí mà chủ nhà muốn xây dựng, nó sẽ quyết định đến cả những yếu tố khác: chất lượng thi công, yếu tố kỹ thuật, vật liệu, chi phí thi công, thời gian hoàn thành…
-Vật liệu xây dựng và mục đích sử dụng: cao cấp, tầm trung, bình dân. Đây là yếu tố quyết định tới 50% tổng chi phí xây dựng. Bởi hầu hết các sản phẩm, thiết bị cho bể bơi đều được sản xuất đặc biệt trong môi trường nước vẫn hoạt động tốt, ổn định, bền. Và để hoàn thiện cho công trình bê bơi, bạn phải trang bị nhiều thiết bị: gạch ốp lát, đường ống dẫn nước, máy bơm, thiết bị lọc nước, máy khử Ozone…

***Tham khảo thêm- Những mẫu thiết kế bể bơi gia đình đẹp và phổ biến: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình phụ thuộc những yếu tố nào

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình phụ thuộc những yếu tố nào

-Diện tích kết cấu công trình: Diện tích bể bơi càng lớn thì chi phí càng cao. Khi diện tích bể bơi càng lớn thì khối lượng công việc cũng tăng theo, kéo theo việc đầu tư cũng tăng lên. Ngoài ra các thiết bị, sản phẩm phục vụ cho bể bơi cũng phải có công suất lớn hơn, số lượng nhiều hơn…Từ đó phát sinh nhiều chi phí hơn.

Hơn nữa, hiện nay kiểu bể bơi với công nghệ hiện đại tích hợp thiết bị thông minh đang được ưa chuộng nhiều: bể bơi chân mây, bể bơi kính, bể bơi trong nhà, bể bơi trên sân thượng…thì chi phí cũng sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với bể bơi truyền thống thông thường.

Bể bơi gia đình tuyệt đẹp

Bể bơi gia đình tuyệt đẹp

Ngoài ra, chi phí xây dựng bể bơi gia đình còn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Bạn mong muốn bể bơi phải gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây xanh, hoa cỏ, đá tượng, đèn thông minh, đài phun nước…giúp bể bơi thêm tiện nghi và sinh động.
Trên đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bể bơi gia đình mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:
Công ty An Thái Pool là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế bể bơi, thi công bể bơi gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp cho bạn thiết bị chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Và hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ có một bể bơi gia đình hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG CÂU HỎI XÂY DỰNG BỂ BƠI KINH DOANH ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT

7
Loading Facebook Comments ...