Chọn rèm vải với nội thất tối màu

Một trong những tiêu chí để chọn rèm vải đó là chọn rèm vải phù hợp với nội thất trong phòng. Nhưng chọn rèm vải như thế nào được gọi là phù hợp với nôi thất trong phòng nếu như nôi thất nhà bạn thuộc tông màu tối. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn rèm cửa vải phù hợp với nội thất tối màu trong nhà.

màu sắc rèm vải

Để chọn được một chiếc rèm vải phù hợp không phải là điều đơn giản, bạn phải  chọn màu sắc, vị trí, kích thước và chức năng của rèm cửa vải sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của phòng. Với phong cách thiết kế cùng với nội thất tối màu bạn sẽ có ba sự lựa chọn về rèm vải. Loại rèm vải 2 lớp  đầu tiên đó là rèm vải với chất liệu là vải lanh mỏng. Thay vì việc chọn lựa một chiếc rèm vải cùng tông màu bạn nên chọn một chiếc rèm cửa vải bằng chất liệu satanh mỏng sẽ khiến cho căn phong trở nên sáng hơn tạo cảm giác tươi mới, thoải mái pha chút vui vẻ.

màu rèm và nội thất

Loại rèm vải thứ hai phù hợp với những căn phòng có nội thất tối màu đó là chiếc rèm vải tối màu có hoa văn nhỏ hoặc kẻ sọc.Ngoài cách chọn màu săc tương phản bạn có thể chọn một chiếc rèm vải thuộc tông màu tối với những họa tiết nhỏ. Tuy là màu tối nhưng lại có nhiều màu sắc phong phú để bạn lựa chọn , không phải màu đen nào cũng tối thui nhạt nhòa. Bạn có thể chọn  những chiếc rèm vải có màu nâu, đỏ tía, đỏ nâu, xanh , tím,…cộng với những họa tiết nhỏ hoặc sọc dọc tạo cảm giác căn phòng nhà bạn trông rộng hơn  và cao hơn giúp mở rộng không gian căn phòng.

Cuối cùng là rèm vải màu sáng có diềm trang trí tối màu. Hãy lựa chọn một chiếc rèm cửa vải ,rem cua cuon có diềm trang trí tối màu cùng màu với màu nội thất và rèm trang trí sáng màu. Nếu không thích bạn có thể chọn những chiếc rèm vải đa sắc màu để tạo sự tò mò thu hút.

 

2
Loading Facebook Comments ...