chung cư vinhomes giảng võ- sự hoàn hảo đến từ Vingroup và Tân Hoàng Minh

Nhắc đến sự lớn mạnh trong giới bất động sản những ngày tháng gần đây chúng ta có lẽ không mấy lạ lẫm với tập đoàn Vingroup. Là một tập đoàn vô cùng lớn mạnh đã đi vào tiềm thức của nhiều người ở mọi mặt của đời sống. Ở dự án chung cư vinhomes giảng võ đó là sự kết hợp hoàn hảo của tập đoàn Tân Hoàng Minh- ông hoàng chuyên những dự án chung cư cao cấp hướng đến những đối tượng cư dân cao cấp trong xã hội cùng với tập đoàn Vingroup lớn mạnh hứa hẹn sẽ mang lại những dự án tuyệt vời nhất đến với sự phát triển của bất động sản!

Giống như các dự án khác của Tân Hoàng Minh, chung cư vinhomes giảng võ theo đuổi một phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại vô cùng sang trọng và bắt mắt đã nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ phía những chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Hồ Giảng Võ- một trong những hồ tự nhiên đẹp nhất thủ đô! Vinhome Giảng Võ có được một vị trí tuyệt vời với cái nhìn bao trọn mặt hồ đem lại một cảm giác thư thái nhất cho những người yêu thích sự yên ả ngắm nhìn mặt hồ bình yên lạ thường. Một vị trí phong thủy tuyệt vời đến khó có thể hình dung, cùng với sự thiết kế tài ba của những nhà thiết kế hàng đầu trong giới, chung cư quảng an dự án chung cư vinhomes giảng võ đã tiếp nối được những thành công của những dự án cũ và ngày càng vươn mình đến những tầm cao mới!

Căn hộ với những thiết kế tuyệt vời của chung cư vinhomes giảng võ

Tiện nghi trong phong cách, tối giản hóa việc thiết kế nhưng vẫn mang lại những cảm giác sang trọng cho những căn hộ cao cấp ở nơi đây. Bởi có một sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố cổ điển xen lẫn hiện đại giúp cho căn chung cư trở nên nổi bật hơn giữa một cùng đất vô cùng phát triển để có thể sánh vai cùng với các dự án bất động sản khác thuộc khu vực Ba Đình- Hà Nội!

11
Loading Facebook Comments ...