Có những dòng máy hút sữa rẻ và tốt nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút sữa khác nhau. Giá máy hút sữa rẻ cũng rất đa dạng. Chị em hoàn toàn có thể chọn được một loại máy giá rẻ cho mình. Nhưng quan trọng nhất là rẻ nhưng phải tốt, phải đảm bảo chất lượng? Nếu mua máy hút sữa mẹ không chất lượng thì ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ thì phải làm sao? Nhằm giúp chị em phần nào định hình được thì chúng ta cùng tìm hiểu về những dòng máy hút sữa rẻ và tốt hiện nay.

Máy hút sữa Unimom
Có những dòng máy hút sữa rẻ và tốt nào?

– Máy hút sữa Unimom Mezzo UM880052

Chọn được máy hút sữa giá tốt chất lượng không hề dễ. Một trong những loại máy nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng chính là Unimom Mezzo UM880052.
Từ chất liệu sử dụng cao cấp không chứa BPA nên an toàn cho cả mẹ và bé. Chế độ hút sưa của máy đều đặn và nhịp nhàng tránh được cảm giác khó chịu cho mẹ. Nhất là tay cầm, loại máy hút sữa bằng tay này không trơn trượt như với những sản phẩm thường thấy khác. Thiết kế, kiểu dáng trang nhã và đơn giản nên dễ dàng cho việc vệ sinh hay tháo lắp máy. Có thể nói, máy hút sữa bằng tay Unimom đến từ Hàn Quốc này chính là dóng sản phẩm rẻ và tốt dành cho các mẹ.

Có những dòng máy hút sữa rẻ và tốt nào?
– Máy hút sữa bằng tay Volga Mamago

Chọn máy hút sữa rẻ và tốt không phải ai cũng biết được loại nào đạt tiêu chuẩn. Với Volga Mamago thì mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Dòng máy này chính là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách các món đồ cần mua cho mẹ sau sinh. Từ việc sử dụng chất liệu cao cấp đến thiết kế thông minh cũng giúp mẹ thêm phần thoải mái hơn khi dùng.
Loại máy hút sữa này đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế.
Chỉ với mức giá khoảng 400 – 500k cho một máy hút sữa rẻ và tốt. Thế nên không lạ gì khi chúng trở thành sản phẩm bán chạy và được đánh giá rất tích cực. >>> Tại sao không nên dùng máy hút sữa cũ?

12
Loading Facebook Comments ...