Đánh giá về mặt đồng hồ Greubel Forsay

Tổng quan nhận xét về vẻ ngoài của sản phẩm, tất cả các nhà phê bình hay người sử dụng chỉ biết dùng từ quá ấn tượng để miêu tả. Mỗi chiếc đồng hồ đeo trên tay lại như một bức tranh nghệ thuật đa chiều đem đến cho người sử dụng cảm giác tự tin hơn. Thị trường đồng hồ của Greubel Forsay chủ yếu là giành cho nam giới, tuy nhiên không có một giới hạn nào cho việc sở hữu cả, phụ nữ cũng hoàn toàn có thể đeo được loại trang sức này. Sự tận tâm trong quá trình thiết kế để làm nên những bộ sưu tập đồng hồ Greubel Forsay đình đám đã được đền đáp xứng đáng.

đồng hồ Greubel Forsay 2

Đánh giá về mặt đồng hồ Greubel Forsay

Mặt đồng hồ Greubel Forsay khác hoàn toàn với những sản phẩm đến từ Thụy Điển khác. Đa số những sản phẩm trên đều hướng đến những người đàn ông trưởng thành, với thiết kế lịch lãm và mang hơi hướng cổ điển. Còn với mặt đồng hồ của Greubel Forsay, lại cho phép người ta có thể sáng tạo không giới hạn với những mô hình 3D nổi ngay trên mặt đồng hồ. Không còn những gò bó chỉ có cây kim và con số, Greubel Forsay đưa người dùng thoát li hẳn ra ngoài và đến với một thế giới mới, thế giới không có những thứ nhàm chán giới hạn. Mỗi bộ sưu tập khác nhau lại là những khối hình khác nhau, và khi bộ sưu tập này mới đến đã khiến giới mộ điệu tự hỏi rằng không biết lần sau nhà thiết kế còn mang đến được những điều gì mới mẻ hơn nữa.

đồng hồ Greubel Forsay 3

Đánh giá về dây đồng hồ Greubel Forsay

Mọi sự ấn tượng đều được dồn vào mặt của đồng hồ, bởi vậy mà chiếc dây cần phải tối giản để có thể cân bằng lại hình ảnh Greubel Forsay- theo quy tắc bù trừ. Thế nên những chiếc dây đồng hồ Greubel Forsay không gây được ấn tượng mạnh về mặt thị giác, nhưng lại được đánh giá cao về mặt chất lượng. Đa số các mặt hàng đều được thiết kế với dây da không chống nước, cực kì bền với môi trường nóng ẩm của Việt Nam. Những gam màu trung tính như đen nâu xám giúp cho thiết kế của sản phẩm Greubel Forsay tổng quan nhìn được hài hòa hơn.

đồng hồ Greubel Forsay 4

Giá tiền của đồng hồ Greubel Forsay

Giá tiền của đồng hồ Greubel Forsay là thuộc vào top những đồng hồ đắt giá nhất trên toàn thế giới, tuy nhiên như vậy lại có thể khoe khéo được địa vị và đẳng cấp của những người sử dụng sản phẩm. Có những sản phẩm Greubel Forsay giá lên tới hàng triệu USD cho một chiếc. Thế nên đối với những người muốn khẳng định vị thế của bản thân thì đầu tư một chiếc đồng hồ Greubel Forsay là việc làm không hề thừa thãi.

đồng hồ Greubel Forsay 5

Loading Facebook Comments ...