Danh sách các thương hiệu máy hút sữa tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút sữa tốt giá rẻ khác nhau. Thế nên khi lựa chọn có phần khó khăn nhất là với những người mới lần đầu tìm hiểu. Giữa rất nhiều thương hiệu thực sự nhiều người không biết phải quyết định thương hiệu nào mới tốt và không thể nhắm mắt chọn bừa được. Để giúp các mẹ có được sự lựa chọn chính xác và phù hợp thì chúng tôi xin tổng hợp lại những thương hiệu máy hút sữa được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu máy hút sữa tốt
Máy hút sữa Medela

Một thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía các khách hàng. Dòng sản phẩm đến từ Thụy Sỹ được bác sĩ và các chuyên viên khuyên dùng. Những sản phẩm đến từ hãng máy hút sữa medela đều đặt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CE, UL, ISO. Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng cao cấp nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi không chứa các chất độc hại như BPA.

Máy hút sữa Unimom

Nằm trong danh sách các thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng, Unimom là dòng thương hiệu bình dân phù hợp với nguồn thu nhập của số đông người dân Việt. Cũng như máy hút sữa medela thì các sản phẩm của unimom đáp ứng được tiêu chuẩn khó khăn nhất của CE, UL, ISO. Thiết kế cấu trúc của máy cũng khá đơn giản chứ không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Máy cũng chạy êm và hút sữa mạnh nhưng sữa ra đều và nhanh. Quan trọng là chất lượng của máy cũng cao cấp và không hề chứa BPA. Các loại máy hút sữa của hãng cũng rất đa dạng khi có cả máy hút sữa bằng tay và điện đôi.

Chọn mua máy hút sữa tốt giá rẻ
Máy hút sữa Spectra

Thương hiệu máy hút sữa Hàn Quốc này rất nổi tiếng không chỉ ở đất nước xứ sở kim chi mà còn được dùng nhiều trong các bệnh viện và cơ sở y tế. Về mức giá thì máy hút sữa spectra có phần cao hơn so với các dòng sản phẩm khác nhưng chất lượng của chúng lại rất đảm bảo. Không chỉ về thiết kế, cấu trúc sản phẩm mà chất liệu sản xuất hay các tiêu chí đánh giá của mỗi dòng sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu.
Ngoài 3 thương hiệu máy hút sữa trên thì còn rất nhiều hãng khác. Nhưng đây lại là các thương hiệu được đánh giá cao và nhận được nhiều sự lựa chọn nhất từ phía các mẹ. Nếu bạn sẽ chọn cho mình hãng máy hút sữa nào?

8
Loading Facebook Comments ...