Dấu hiệu và khắc phục những mẫu ví cầm tay đẹp bị mốc, hôi hám

Sử dụng những chiếc ví nữ cao cấp sẽ nhanh hỏng nếu như người dùng không có biện pháp bảo quản phù hợp, và đối với những chất liệu khác nhau sẽ có những cách bảo quản khác nhau, do vậy những ai đang sử dụng những mẫu ví cầm tay đẹp bằng da thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Những mẫu ví cầm tay đẹp bị mốc

Những chiếc ví đẹp dành cho nữ sẽ không thể tránh khỏi được ẩm mốc khi dùng, do vậy với những dấu hiệu này chứng tỏ người dùng vẫn chưa có cách bảo quản ví phù hợp nhất cũng như báo hiệu ví sẽ hỏng nhanh chóng.

Điều này chứng tỏ người dùng đã thường xuyên để ví ở những nơi ấm mốc, không lau chùi chúng thường xuyên, đặc biệt là bị ngấm mồ hôi tay hoặc nước mưa trong thời gian dài.

Dùng cồn để làm sạch những mẫu ví cầm tay đẹp

Với những chiếc ví như thế này thì người dùng hãy nên chăm sóc và bảo quản ví da ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh nơi có nhiệt độ ẩm thấp, chịu tác động mạnh của môi trường cũng như ánh nắng mặt trời. Hoặc sau khi sử dụng không nên đặt chúng ở dưới sàn nhà và dưới đất, vi khuẩn sẽ xâm nhập làm ví bị hỏng mà còn hôi hám.

Và khắc phụ ẩm mốc bằng cách dùng cồn pha loãng với nước lau nhẹ nhàng lên bề mặt da, như vậy sẽ giúp chiếc ví được bóng hơn và da được mềm hơn, vi khuẩn nấm mốc không còn môi trưởng để phát triển.

Những mẫu ví cầm tay đẹp bị hôi hám

Ví không những đựng tiền mà còn đựng nhiều giấy tờ quan trọng khác, khi dùng ví người dùng thường tận dụng tối đa mọi khả năng sử dụng của ví, nhưng nếu không có cách phù hợp để bảo quản ví như ý thì ví sẽ nhanh hỏng, mất đi tính thẩm mỹ và độ bền đẹp của ví.

Dùng phấn rôm để làm sạch những mẫu ví cầm tay đẹp

Ví đựng tiền, mà tiền được chuyển từ người này sang người kia, nên tiền được coi như là thứ mà dễ dàng mang đến vi khuẩn cho người dùng, đặc biệt khi ví dùng lâu không vệ sinh sẽ có mùi hôi khó chịu, kể cả chúng là những chiếc ví mới sử dụng hoặc được bảo quản tốt nhất.

Do đó, khi có mùi thì hãy nên dùng một ít phấn rôm rắc vào ví, như vậy ví sẽ trở nên khô ráo, thoáng hơn, và mùi mồ hôi sẽ bị biến mất, giúp người dùng an tâm hơn dùng và không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cách làm này cũng có thể dùng để bản quản những túi xách cầm tay đẹp cho các cô nàng dễ thương.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bổ ích, nếu ai đang sử dụng cho mình những mẫu ví cầm tay đẹp sẽ có những cách bảo quản ví da tốt nhất  và sở hữu những sản phẩm bền đẹp, chất lượng.

Tìm hiểu thêm :Có nên sử dụng ví da thật 

Kinh nghiệm nuôi con tốt tại: mebemart.net

 

 

 

10
Loading Facebook Comments ...