Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp của Cleanhouse

Bất cứ một bộ phận, ngõ ngách nào trong tòa nhà, từ phòng làm việc đến hành lang, từ bàn ghế đến sàn nhà, từ những đồ vật lớn nhất đến những ngóc ngách nhỏ nhất, công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đều có thể làm sạch theo yêu cầu của khách hàng. Và chính nhờ vào chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, thái độ phục vụ tận tình như thế, công ty vệ sinh Cleanhouse đã góp phần thay đổi cái nhìn của xã hội về nghề làm sạch.

Vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp nhất

Vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp nhất

Bởi bằng việc áp dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến nhất, bằng đội ngũ nhân viên lành nghề am hiểu chuyên môn và vô cùng nhiệt tình, bằng khát khao đem đến cho mọi nhà một cuộc sống sạch sẽ, khỏe mạnh nhất có thể, công ty vệ sinh Cleanhouse đã đem lại một dịch vụ vệ sinh tòa nhà tốt nhất, an toàn, tiện lợi, chất lượng nhất với thái độ phục vụ tận tình nhất.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của Cleanhouse

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà Việt Á của Cleanhouse

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ trọng trách bảo vệ khuôn viên, bộ mặt của tòa nhà. Chúng tôi đã và đang là đối tác kinh doanh của rất nhiều khách hàng như tòa nhà hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, tòa nhà Việt Á, tòa nhà PIV của SamSung …Những khách hàng khó tính nhất cũng đã chọn lựa chúng tôi vậy tại sao bạn còn chần chừ nữa nhỉ?

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 094 316 5678 ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi đặc biệt nhân dịp nghỉ lễ 30-4 và cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng có một không hai. Sự hài lòng và niềm vui của bạn luôn là niềm khích lệ của chúng tôi.

Địa chỉ Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Tel: 04.22199009 & 04. 33 212 666             Fax: 04.62693843

4
Loading Facebook Comments ...