Đồng hồ dây da nam Rolex đẳng cấp cho sự mơ ước tín đồ

Nói đến Rolex bạn nghĩ về điều gì, ở đó có sự xuất hiện của những siêu phẩm thời gian hay là những mẫu đồng hồ dây da nam khiến tín đồ mong ước. Thương hiệu đồng hồ Rolex ngay từ khi xuất hiện đã luôn là tâm điểm cho sơn sốt đồng hồ nam cao cấp tuy nhiên có những thông tin mà người dùng đồng hồ có thể biết đó là những mẫu đồng hồ dây da của hãng chỉ được sản xuất một thiết kế uy nhất đồng hồ phiên bản dây da mang tên Celinni.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

Đồng hồ Rolex có dây da hay không

Chinh vì vậy Erawatch muốn chia sẻ với bạn để sở hữu những mẫu đồng hồ day da nam của thương hiệu Rolex là vô cùng khó và thậm chí tại thời điểm hiện tai những thiết kế của đồng hồ Rolex chỉ có dây kim loại mà bạn rất khó tìm được những phiên bản dây da, kể cả tại những shop đồng hồ giá rẻ cũng khó có mặt những thiết kế đồng hồ dây da bởi những sản phẩm đồng hồ fake cũng sản xuất theo xu hướng hiện tại, những mẫu đồng hồ dây da thực sự xuất hiện rất ngắn nên không đủ uy lực để có thể chọn lựa tại xu hướng hiện đại.

 

Đồng hồ Rolex đẳng cấp tầm cao

 

Xuất hiện với những thiết kế đồng hồ cao cấp, nhiều phân bậc những mẫu đồng hồ lộ cơ

của hãng vô cùng đặc sắc không cần bàn cãi nhiều, Khi sử dụng về chất liệu của đồng hồ Rolex bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về thay dây đồng hồ kim loại của thương hiệu này. Một thương hiệu đồng hồ cao cấp đứng đầu trong bảng xếp hạng chắc hẳn sẽ không khiến người dùng thất vọng.

 

Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex

 

Dù chỉ xuất hiện rất ít nhưng những chiếc đồng hồ Rolex vẫn có những điều đặc biệt của chiếc đồng hồ dây da nam đẳng cấp đó là, tính năng Moonphase cùng với đó là tính năng  tính năng chỉ ngày thông qua kim hiển thị được đính mặt trăng ở đầu. Sự xuất hiện xong rồi lại thoát ẩn của mẫu đồng hồ dây da nam của thương hiệu Rolex khiến cho tín đồ “mỏi mắt kiếm tìm”.

3
Loading Facebook Comments ...