Đồng hồ Hublot – Sức mạnh thật sự đến từ Marketing

Vào năm 1980, ngay từ khi mới thành lập, dựa trên ý tưởng sản xuất một mẫu đồng hồ cao cấp kết hợp giữa kim loại và cao su của người sáng lập thương hiệu đồng hồ Hublot Crocco, đã từng gây trấn động và tạo ra không ít sự khác biệt đối với những hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, sau hơn 2 thập kỷ, dường như chúng ta thấy thương hiệu đồng hồ Hublot vẫn dậm chân tại chỗ khi không hề cho ra mắt được một dòng sản phẩm nào có được sự đột phá và công nghệ cũng như thiết kế. Nắm bắt được điều đó, Crocco đã đưa ra một quyết định táo bạo, ông đã gõ cửa Jean-Claude Biver – người đã cứu Omega và cả Blancpain thoát nạn khỏi cuộc khủng hoảng trong những năm 1970, thời điểm mà những chiếc dong ho co seiko pin đến từ Nhật Bản đang ngự trị ngôi vương số 1.

mẫu đồng hồ hublot geneve

– Đầu tiên, ông phải nên kế hoạch tìm kiếm một nguồn cảm hứng để cho ra một thiết kế mang tính cách mạng, đó sẽ chính là một mẫu dong ho nam ca tinh có thể mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu trẻ tuổi Hublot. Và cuối cùng, Biver cũng đã thực hiện được điều đó với dong ho hublot cao cap Big Bang, một sản phẩm được sao chép 90% nguyên bản giống với chiếc đồng hồ Royal Oak của Audermars Piguet. Lần đầu ra mắt tại Basel World 2005, những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang đặc biệt được chú ý do có kiểu dáng giống hệt Royal Oak, nhưng giá cả lại được xem là vừa túi hơn và thích hợp với những khách hàng tầm trung.

mẫu đồng hồ hublot bigbang

– Tiếp đến, Biver yêu cầu phải có công nghệ vượt trội, mang đến một độ chính xác cho những thiết kế của mình. Và cuối cùng ông cũng đã hoàn thành được sứ mệnh đó với một bộ chuyển động mới và một nhà máy riêng biệt được đặt tại Nyon, Thụy Sỹ. Vào năm 2008, thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức được bán cho tập đoàn LVMH, ngay khi xác nhập Hublot như hổ mọc thêm cánh với một nguồn ngân sách marketing không có giới hạn và hình ảnh cũng như tên thương hiệu lúc bấy giờ cũng xuất hiện dày đặc tại những trận bóng đỉnh cao. Bên cạnh đó họ cũng chính thức trở thành nhà tài trợ cho một số các câu lạc bộ không lề như MU, JUVE hay BAYEN…

mẫu đồng hồ hublot euro 2016

Và mới đây nhất, trong dịp sự kiện EURO 2016, chúng ta cũng có thể thấy Hublot đã được xuất hiện trên cương vị nhà tại trợ chính thức cho giải đấu lớn nhất Châu Âu. Với những nguồn sức mạnh thật sự đến từ Marketing, Hublot không những đã đổi mới mà ngày càng trở nên thành công.

9
Loading Facebook Comments ...