Đồng hồ Nam Casio G Shock GST-210B-7A mặt đen dây nhựa trắng độc đáo

Mẫu đồng hồ G Shock GST-210B thời trang kết hợp các vỏ kim loại với dây nhựa, màu đen cơ bản mạnh mẽ kết hợp với viền mặt mạ bạc cao cấp. Màu đen và trắng tạo ra các mẫu thiết kế đơn giản, nhưng đậm. Các mô hình GST-210M sử dụng công nghệ đúc màu hỗn hợp mới cho phép băng tần trộn các màu khác nhau theo một mẫu đá cẩm thạch.  Đồng hồ Nam Casio G Shock GST-210B-7ADR dây nhựa màu trắng thuộc dòng G-Steel có thiết kế nhỏ bé đậm chất thể thao cá tính và ấn tượng dành cho phái mạnh.

 

Đồng hồ G Shock là một trong những dòng sản phẩm thể thao được yêu thích trên toàn thế giới với bề ngoài đậm chất thể thao, điểm khác biệt chính là sự kết hợp giữa phần dây nhựa màu trắng với viền mặt dây kim loại.

Đồng hồ G Shock GST-210B-7ADR dây nhựa màu màu trắng

 

Mô hình GST-210GD tạo bước đánh dấu lớn, nổi bật trong giờ, mặt, mặt số và ốc vít phía trước có một màu vàng hoàn thiện cho một cái nhìn đậm nét. Những mô hình mới kết hợp các vật liệu khác nhau với một cấu trúc mới và thiết kế thời trang.

GST-210B-7ADR

mẫu đồng hồ g shock GST-210B-7ADR

Ngoài ra, mẫu đồng hồ nam G-Shock GST-210B-7ADR còn có khả năng chống nước lên đến 20 ATM tức 200 m để bạn có thể dùng thoải mái khi đi bơi, chèo thuyền, vượt thác, lướt sóng thậm chí là lặn sâu hàng chục mét dưới đáy biển.

Đồng hồ Casio GST-210B-7ADR có đèn LED cho mặt đồng hồ (Đèn LED tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau). Đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau).

đồng hồ thể thao GST-210B-7ADR

Mặt đồng hồ nam GST-210B-7ADR

Chia sẻ mẫu đồng hồ gshock GST-210B-7ADR

Khám phá mẫu đồng hồ G Shock GST-210B-7ADR

Đồng hồ bấm giờ của mẫu đồng hồ nam này có độ chính xác 1/100 giây (một phần trăm của giây). Thời gian đo dài đến 59’59.95”. Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ. Thuận tiện cho bạn khi bạn muốn tính thời gian cho các cuộc chạy đua hoặc các cuộc bơi lội,…

Đồng hồ đếm ngược: đơn vị đo: 1 giây. Khoảng đếm ngược: 60 phút. Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 đến 60 phút (khoảng tăng 1 phút).

Hiển thị đồng hồ thế giới: 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Giúp bạn có thể biết được các múi giờ khác nhau, khả năng nắm bắt thông tin của bạn được tốt hơn.

Đồng hồ này còn có khả năng hẹn giờ báo thức, hẹn 5 lần trên ngày hoặc 5 lần trên giờ đều được. Rất tốt cho bạn khi ra ngoài không mang theo đồng hồ báo thức để bàn thì có thể tận dụng luôn chức năng này của đồng hồ.

Đồng Hồ Nam GST-210B-7ADR dây nhựa

G-SHOCK: GST-210B-7ADR đẳng cấp cùng thời gian

Tính năng tạm thời dịch chuyển dịch kim sang một bên bằng việc nhấn nút giúp dễ dàng đọc nội dung hiển thị trên màn hình kỹ thuật số, trong khi đèn LED đôi chiếu sáng mặt đồng hồ để có thể đọc thông tin bất kỳ lúc nào.

Lịch trên đồng hồ Casio là hoàn toàn tự động, bạn không phải mất công sửa, nó sẽ tự động cập nhật sau lần chỉnh sửa đầu tiên khi bạn mua về.

Độ chính xác của đồng hồ này còn cao hơn cả đồng hồ Casio là 5 giây trên một tháng. Tức là ở loại đồng hồ GST-210B-7ADR độ chính xác là 15 giây trên một tháng còn ở đồng hồ G Shock là 20 giây trên một tháng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ / vỏ: nhựa / thép không gỉ
Nhựa Resin
Neobit
Chống sốc
Cốc nguyên chất
Chống nước 200 mét
Đèn LED sáng
LED ánh sáng cho mặt (Đèn LED tự động, đèn Super illuminator, thời gian chiếu sáng có thể lựa chọn (1.5 giây hoặc 3 giây),
đèn hậu ) Ánh sáng LED cho màn hình hiển thị kỹ thuật số (đèn LED tự động, đèn Super illuminator, thời gian chiếu sáng có thể lựa chọn (1.5 giây hoặc 3 giây), ánh sáng mặt trời)
Năng lượng mặt trời
Thế giới thời gian
31 khu thời gian (48 thành phố + thời gian phối hợp toàn cầu), bật / tắt ánh sáng ban ngày, Thành phố về nhà / Thời gian thế giới trao đổi thành phố
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Công suất đo: 59’59,99 ”
Chế độ đo: Thời gian trôi qua, thời gian chia, Lần 1-thứ 2
Đồng hồ đếm ngược: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 100 phút
Khoảng thời gian bắt đầu đếm ngược Countdown: 1 giây đến 100 phút (gia số 1 giây, gia tăng 1 phút)
5 báo thức hàng ngày
Tín hiệu giờ
Tính năng chuyển tay (Tay di chuyển ra khỏi đường để cung cấp một cái nhìn không bị cản trở về nội dung hiển thị kỹ thuật số)
Chỉ báo mức pin
Tiết kiệm năng lượng (màn hình hiển thị trống để tiết kiệm điện khi đồng hồ ở trong bóng tối)
Lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Nút hoạt động nút bật / tắt
Đồng hồ báo thức thông thường
: 2 tay (giờ, phút (di chuyển mỗi 20 giây))
Số: Giờ, phút, giây, giờ, tháng, ngày, ngày
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Khoảng Thời gian hoạt động của pin:
8 tháng sử dụng pin sạc (thời gian hoạt động bình thường mà không cần phơi sáng sau khi sạc)
19 tháng sử dụng pin sạc (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối với chức năng tiết kiệm năng lượng sau khi sạc đầy)
Kích thước của trường hợp: 55,9 × 49,3 x 15,3mm
Tổng trọng lượng: 84g

2
Loading Facebook Comments ...