Đồng hồ nam Citizen FRB59-2452 vẻ đẹp tinh tế

Những cảm nhận đầu tiên về sự đơn giản những không nên bỏ qua nét quyến rũ ẩn chứa phong cách sang trọng cổ điển cá tính rất mới mẻ.  Trong từng thiết kế truyền thống của mình Citizen luôn nhấn mạnh vào sự nhẹ nhàng đến sự đơn giản không khiến người nhìn  rối mắt. Và đồng hồ nam Citizen FRB59-2452 đã thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp tinh tế đó. Dường như chúng đang kế thừa một cách xuất sắc truyền thống của thương hiệu đồng hồ Citizen về thiết kế cũng như công nghệ.

 

 

 

Với những chiếc đồng hồ, nơi sâu thẳm nhất mà con người muốn cảm nhận chính là bộ máy – linh hồn của chiếc đồng hồ (theo đánh giá của các chuyên gia). Đồng hồ Citizen FRB59-2452 hoạt động theo công nghệ Eco Drive. Nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo bất kỳ được hấp thụ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ. Một màn hình đặc biệt, có chức năng thu nạp ánh sáng rồi chuyển đổi các nguồn ánh sáng này thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Hãng đồng hồ Citizen tung ra dòng sản phẩm đồng hồ nam, Citizen FRB59-2452 này như một minh chứng cho sự hoàn hảo của công nghệ mà họ đã đạt được. Độ chính xác không kém gì những sản phẩm được coi là huyền thoại nhất của các hãng đồng hồ khác trên thế giới. Với độ chính xác tính chỉ đến s/tháng sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm về độ chính xác trong từng công việc và thời gian làm việc của mình.

Toàn bộ đồng hồ được thiết kế với một màu trắng nhưng nổi bật là mặt số màu pastel với kim quay của đồng hồ được mạ vàng phủ dạ quang, điều này sẽ giúp bạn có thể xem được giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng và ngắm nhìn vẻ đẹp của nó khi phát sáng trong bóng tối, sẽ khiến đồng hồ trở nên bừng sáng nơi không gian người đeo. Đồng hồ Citizen FRB59-2452 là sự kết hợp của tự nhiên trong màu sắc đơn giản làm tôn lên vẻ hào nhoáng mà sang trọng.

Sản phẩm Citizen FRB59-2452 này không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp riêng của nó. Với mỗi sản phẩm cũng được chú ý về việc thiết kế sao cho đẹp mà giá thành vừa phải để ai cũng có thê sở hữu sản phẩm này.

Đồng hồ Citizen với bề dày chỉ 7,1 mm sẽ làm hài lòng những khách hàng có size tay nhỏ với khuôn mẫu khá nhỏ nhắn để phù hợp với khuôn tay của mình ,tạo sự vừa vặn và thoải mái khi đeo. Chỉ với góc nhìn về 1 bên của núm vặn hình dưới, bạn cũng đã thấy được thiết kế đẹp của nó đến từng chi tiết, màu vàng nhỏ nổi bật trên nền màu trắng tinh đã được phủ 1 lớp bóng của thép chống gỉ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen FRB59-2452

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 35,0 mm

Độ dày: 7,1 mm

Trọng lượng: 79g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

2
Loading Facebook Comments ...