Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AV sự kết hợp độc đáo

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AVDF một trong những dòng sản phẩm tạo cơn sốt trên toàn Châu Á, dây đeo kim loại sang trọng màu bạc nổi bật với dòng màu cam ấn tượng.

Mẫu đồng hồ cho nữ Đồng hồ Casio LTP-E142D-9AV với sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển với hiện đại, ấn tượng với nét đẹp thanh lịch và tinh tế cho phái đẹp.

 

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AV

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AV dây đeo kim loại

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AV Phần mặt đồng hồ được chia thành 2 phần rõ rệt, một vòng tròn mặt có hoa văn hình vỏ sò đổi màu khi đeo. Mang màu cam sang trọng tao nhã, dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ màu bạc sáng bóng sang trọng, làm nổi bật đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt đồng hồ có lớp kính chắc chắn hình cầu đặc sắc, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

 

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AV

Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-9AV

 

Chất lượng của chiếc đồng hồ Casio LTP-E142D-9AV đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì bền bỉ với thời gian,…

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin): Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 5 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 5 đơn vị áp suất <=>(50m) (Giá trị “BAR” cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 5 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 5 at-môt-phe. Đồng hồ đánh dấu “50m” có cùng khả năng chống nước với đồng hồ 5 BAR.)

SPHERICHAL GLASS (Kính lồi):Bề mặt kính được gọt tròn.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

Đồng hồ Casio Nữ dây kim loại LTP-E142D-91AV được thiết kế nhỏ gọn với kích thước vỏ : 36×30×9,1mm,tổng trọng lượng : 63g giúp cho phái đẹp cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, tự tin làm điều mình thích.

 

​​​​Đồng hồ Nữ Casio LTP-E142D-97AV

đồng hồ casio A500WGA-1DF

Thông số kĩ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR716SW
Kích thước vỏ : 36×30×9,1mm
Tổng trọng lượng : 63g

2
Loading Facebook Comments ...