Đồng hồ nữ Casio Sheen SHE-4034D-7AU khiến phái đẹp mê mẩn

Bá chủ một khoảng trời, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh từ các nền công nghiệp đồng hồ tiên tiến trên giới và đặc biệt cạnh tranh sòng phẳng với nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ,… là những gì mà cả thế giới nhắc đến đồng hồ Nhật Bản. Và đồng hồ nữ Casio Sheen SHE-4034D-7AUDR đã được ra đời trên những nền tảng truyền thống vốn có của thương hiệu đồng hồ Casio dành cho phái nữ.

Thương hiệu đồng hồ Casio – một trong những dòng được hồ khá nổi tiếng  của “thế giới đồng hồ” Nhật Bản. Casio được coi là một trong những thương hiệu mà khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản thì không thể không nói đến. Đồng hồ Casio từ khi ra đời đã dần dần đi theo sự phát triển của công nghệ nhân loại. Hiện nay, đồng hồ Casio đã vươn mình lên thành một trong những thương hiệu đồng hồ có mật độ phủ sóng rộng khắp thế giới. Những sản phẩm của đồng hồ Casio luôn được đánh giá cao về độ bền, mức giá phải chăng và rất hợp thời trang.

Đồng hồ Nữ SHE-4034D-7A

 

Đồng hồ nữ SHE-4034D-7A

Thiết kế vẻ ngoài sang trọng:

Casio Sheen SHE-4034D-7A chỉ được thiết theo những kiểu đồng hồ truyền thống với mặt số 3 kim nhưng lại cuốn hút người nhìn với dãy số la mã màu xanh trẻ trung, năng động.

Vỏ và dây đeo: vỏ và dây đeo đều là kim loại với thiết kế của chất liệu thép không gỉ giúp cho chiếc đồng hồ đeo lên tạo được cảm giác chắc chắn cho người dùng. Không chỉ vậy mà chất liệu này còn có tác dụng chống thấm mồ hôi khá tốt nên khi đeo khá thoải mái và không tạo cảm giác rít da.

Mặt kính: mặt đồng hồ tròn với kính khoáng. Một loại kính có khả năng chống va đập cao và dễ đánh bóng. Bởi vậy mà khi đeo đồng hồ trên tay luôn tạo được cảm giác luôn được sử dụng một chiếc đồng hồ mới của dùng.

Nút bấm: thiết kế đơn giản với 1 nút bấm nhưng lại là dạng nút bấm chốt gập 3 chỉ với một lần bấm giúp cho các thao tác điều chỉnh chế độ khá nhanh gọn, dễ dàng cho một chiếc đồng hồ Sheen.

Kích thước vỏ và trọng lượng:

+ Kích thước: kích thước vỏ được thiết kế khá ôm tay cho người dùng. Phù hợp với cả những người có cổ tay nhỏ và gầy bởi kích thước chỉ có 36,5×30,5×7,1mm

+ Trọng lượng: tuy cả vỏ và dây đeo được thiết kế dạng thép không gỉ nhưng trọng lượng của em đồng hồ này chỉ lên tới 71g, tạo cảm giác không quá nặng cho người dùng nhưng vẫn khá chắc chắn.

mặt đồng hồ đeo tay SHE-4034D-7A

đồng hồ Casio SHE-4034D-7A

Tính năng:

Tuổi thọ pin: tuổi thọ pin của Casio Sheen SHE-4034D-7A cũng chỉ ở mức 3 năm với pin SR621SW vẫn phù hợp với những cô nàng có phong cách thời trang đa dạng.

Khả năng chống nước: khả năng chống nước chỉ ở độ sâu 50 mét, không quá cao so với nhiều dòng đồng hồ hãng cùng thương hiệu nhưng vẫn phù hợp với một số hoạt động nhẹ dưới nước.

Độ chính xác: tuổi thọ pin và khả năng của chiếc đồng hồ này chưa được tốt lắm nhưng bù lại thì độ chính xác của em ý khá tốt. Độ chính xác lên tới xấp xỉ 20 giây một tháng.

Giờ hiện hành thông thường:

Đồng hồ kim: có đủ 3 kim (giờ, phút, giấy) khá thuận tiện cho việc xem giờ.

Mẫu đồng hồ nữ này lại chỉ có chức năng báo ngày.

Vạch giờ SWAROVSKI ELEMENTS lấp lánh: Đây là một bộ phận rất quý giá có thể nhận dạng được bằng nhãn “MADE WITH SWAROVSKI® ELEMENTS” có vai trò như chứng nhận hàng thật. Nhãn này được đưa vào với tác dụng đánh dấu sản phẩm được chế tạo bằng SWAROVSKI ELEMENTS chính hãng.

đồng hồ nữ sheen SHE-4034D-7A

Một chiếc đồng hồ nữ giá tầm trung tuy không có nhiều tính năng nổi bật nhưng lại được thiết kế với một vẻ ngoài khá tinh tế, bắt mắt. Bởi vậy mà vẫn thu hút được lượng lớn người dùng nhất là những cô nàng ưa chuộng phong cách thời trang đa dạng cho mẫu đồng hồ casio nữ dây kim loại này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

• Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
• Vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ
• Hiển thị ngày
• Vạch giờ bằng pha lê Swarovski® lấp lánh

Các bộ phận quý giá này có thể nhận dạng được bằng nhãn “Được trang trí bằng pha lê từ Swarovski®” có vai trò như chứng nhận hàng thật. Nhãn này đánh dấu sản phẩm được chế tạo bằng pha lê Swarovski® chính hãng.

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR621SW
Kích thước vỏ : 36,5×30,5×7,1mm
Tổng trọng lượng : 70g

3
Loading Facebook Comments ...