ĐỒNG HỒ POLJOT PRESIDENT SERIES PT/09B: BẮT MẮT MỌI ÁNH NHÌN

Đối với ngành công nghiệp đồng hồ hiện nay, để có được sự tin tưởng và thu hút từ phía khách hàng không phải là một điều dễ dàng, nhưng những mẫu đồng hồ của Nga lại chưa một lần mất đi sự tin tưởng đó. Tất cả là bởi sự chất lượng trong sản phẩm và thiết kế tạo hình phù hợp với thời trang, mang phong cách hiện đại giúp mẫu đồng hồ này nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều nhóm khách hàng.

Khi chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này, bạn sẽ thấy thích thú với thiết kế tròn truyền thống. Tuy nhiên sự cổ điển này lại được trang trí bằng những vật liệu cho thấy sự quý giá và đẳng cấp.

Hình ảnh có liên quan

Bộ khung của đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không gỉ vô cùng chắc chắn với khả năng chống oxi hóa đảm bảo vẻ ngoài của sản phẩm luôn bóng bẩy. Kích thước phổ biến của những mẫu đồng hồ này thuộc loại trung bình với size 40 mm cùng với bề dày từ đấy lên mặt kính là 13 mm. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những người làm trong môi trường công sở, doanh nhân hay những quan chức cấp cao bởi sự đẳng cấp trong từng chi tiết.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/16/baby-g-2019-bax-100rx-4a-phien-ban-mua-he-an-tuong-p2/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/15/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-gd-400-1b2-diem-nhan-mau-xanh-neon/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/11/ra-mat-mau-baby-g-2019-bax-100rx-hoa-van-phien-ban-mua-he/

Phần kính bảo vệ mặt được làm bằng chất liệu kính khoáng cứng, đây là loại vật liệu vừa khắc phục được nhược điểm của loại kính mica thông thường tính hay giòn vỡ của kính sapphire để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vậy, cho dù là nhưng va chạm bình thường thì bề mặt của sản phẩm cũng khó trầy xước. Nếu các trường hợp này xảy ra, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là vài chục ngàn đồng để đánh bóng là sản phẩm lại quay trở lại dáng vẻ thời trang và bóng bẩy ban đầu.

3
Loading Facebook Comments ...