DU LỊCH UTRECHT- HÀ LAN.

Utrecht là một thành phố lâu đời của đất nước Hà Lan xinh đẹp và cũng là một điểm du lịch vô cùng thú vị với những nét rất riêng mang đặc trưng nơi đây.

Là thành phố với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất của Hà Lan nên Utrecht mang trên mình một phong cách cổ điển, là sự pha trộn giữa phong cách gothic và trung cổ. Đến đây bạn sẽ có cơ hội đi thăm rất nhiều những công trình thú vị.

Nhà thờ và tháp chuông

Nổi bật giữa lòng thành phồ Utrecht là nhà thờ cùng với tháp chuông cổ kính. Công trình này được xây dựng từ thế kỷ thứ 14,tuy nhà thờ hiện nay đã được sửa sáng nhỏ lại và không còn nguyên vẹn như thời xưa do những biến cố của thời gian nhưng cho đến nay nó vẫn là một biểu tượng tiêu biểu của phong cách thời trung cổ. Tháp chuông của nhà thơ cao 112m và có 465 bậc thang, lên đây bạn có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố.

Tham quan chợ mở.

DU_LICH_CHAU_AU

Du lịch châu Âu

Tại Utrecht có phiên chợ mở rất nổi tiếng họp vào hai ngày thứ 4 và thứ 7 mỗi tuần. Đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một phiên chợ với nét Á Đông với bầu không khí nhộn nhịp khi những người bán hàng không ngớt giao bán, quảng cáo hàng hóa của mình. Các sản phẩm đem bán của phiên chợ chủ yếu là nông sản tươi và sạch được nông dân tại đây tự nuôi trồng với các mặt hàng vô cùng đa dạng và tươi ngon mang đậm nét riêng của Utrecht.

Dùng xe đạp để đi lại

Cũng như rất nhiều các thành phố khác, tại Utrecht xe đạp cũng là phương tiện đi lại phổ biến và được khuyến khích sử dụng với khoảng 50% các phương tiện giao thông được sử dụng ở đây đều là xe đạp.

Xem chi tiết tại: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Du khách đến đây chỉ cần thuê một chiếc xe và có thể đi tham quan khắp thành phố, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ, ăn các món ăn đặc trưng và hít thở bầu không khí trong lành không có khói bụi.
Đây thực sự sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị tại thành phố Utrecht.

1
Loading Facebook Comments ...