Famyhapi nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mẹ và bé

Sản phẩm Famyhapi ra đời dựa trên công thức cung cấp thêm dưỡng chất cho mỗi bà mẹ và mang lại niềm vui cho mỗi gia đình.

Famyhapi là nguồn bổ sung dưỡng chất và vitamin rất cần thiết cho những người phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Sản phẩm dầu cá này có hàm lượng DHA-EPA-OMEGA 3 rất cao mang lại nhiều lợi ích giúp cho sự phát triển toàn diện của não bộ trẻ sơ sinh.

Trong sản phẩm này có sự phối hợp của Canxi và D3 giúp cho người mẹ trong quá trình mang thai có đủ canxi để nuôi dưỡng trong thời kỳ thai kỳ và đặc biệt giúp người mẹ tránh được hiện tượng hao hụt về canxi gây nên bệnh đau lưng cho người mẹ, và giảm được tỉ lệ còi xương ở trẻ em.

Thêm vitamin E có thể giúp cho bào thai được ổn định ở trong tử cung và tránh bị sảy thai và bị sinh non ở người mẹ. Ngoài ra, thêm  thành phần magie, đây là một nhân tố quan trọng giúp cho việc hoạt động của hệ cơ và có thể điều hòa chức năng của hệ thần kinh thực vật, giúp ngăn ngừa và giảm stress, nôn nghén,…

Khi mang thai người mẹ nên sử dụng sản phẩm Famyhapi hàng ngày để giúp có một sức khỏe tốt, có đủ những dưỡng chất cần thiết để nuôi con và giúp cho sự phát triển toàn diện của con giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Ngoài ra, Famyhapi còn dành cho những đứa trẻ đang lớn, gầy gò, sức khỏe yếu, và người mới ốm dậy.

Bên cạnh đó những người làm việc nhiều với máy tính cũng nên sử dụng sản phẩm Famyhapi này để có thể giúp giảm đi sự căng thẳng thần kinh và tránh cho hiện tượng làm mờ mắt và giảm hiện tượng mỏi mắt. Giúp bạn có một đôi mắt sáng hơn đẹp hơn.

9
Loading Facebook Comments ...