Gia chủ tuổi Thân nên trồng tùng bồng lai để gặp may mắn

 

Tuổi thân hay còn gọi là tuổi khỉ là những người có khả năng kiếm tiền cũng như nắm bắt cơ hội rất tốt. Nhưng do bởi vì kiếm được dễ dàng nên vì thế họ cũng thuộc những người tiêu sài không tiếc tay. Theo như phong thủy, để hạn chế được việc tiêu sài quá mức, những người tuổi Thân nên trồng 1 cây tùng bồng lai để giúp giữ tiền tài cho bản thân. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng đang bán cây tùng bồng lai có hình dáng đẹp và dễ dàng trang trí tại góc làm việc cũng như bàn uống nước. Ngoài tính chất giúp chủ nhân giữ tiền của, tùng bồng lai còn được xếp vào 1 trong 4 loại cây mang lại nhiều sức khỏe, may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ.

Khi bạn trồng 1 cây tùng bồng lai,  đơn giản chỉ cần chọn 1 chậu có khả năng thoát nước tốt để tránh cho cây bị ngập úng. Bởi lẽ đây là một loại cây ko cần nhiều nước, do đó cũng không nên tưới quá nhiều để tránh việc cây bị chết. Còn riêng đối với đất trồng, bạn nên trộn than sỉ với đất theo tỉ lệ 2:3 là hợp lý nhất. Cây kim ngân để bàn

Tùng bồng lai thường mắc phải một số bệnh như đen lá, … đơn giản bạn chỉ cần mang cây ra nắng là chỉ vào ngày sau là cây sẽ xanh lại như bình thường. Và cũng không phải lo lắng quá nếu như để cây ngoài nắng quá lâu bởi đây là một loại cây ưa nắng và càng đẹp khi ở ngoài nắng. Do vậy hàng ngày bạn nên mang cây ra ngoài cho cây có ánh nắng chiếu vào nhé.

Cây phát lộc phát tài

2
Loading Facebook Comments ...