Giá phòng xông hơi gia đình khoảng bao nhiêu?

Tôi đang có nhu cầu lắp phòng xông hơi tại gia đình mình. Qua tìm hiểu thì tôi được biết có rất nhiều chủng loại và mẫu mã với mức giá khác nhau. Xin tư vấn giúp tôi giá phòng xông hơi gia đình khoảng bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn !

Trả lời: Phòng xông hơi gia đình hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng bởi sử dụng phòng xông hơi đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp đồng thời giúp mang lại một không gian phòng tắm hiện đại và sang trọng cho người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm phòng xông hơi lại có rất nhiều thương hiệu với nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại,và  kích thước khác biệt khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vì vậy chúng tôi xin gửi đến người dùng báo giá phòng xông hơi gia đình khoảng bao nhiêu? nhằm giúp bạn có  thêm thông tin và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Báo giá phòng xông hơi ướt gia đình

– Dòng lắp ráp trong nước

Một số mẫu sản phẩm được người dùng sử dụng nhiều cho không gian phòng tắm như: Phòng xông hơi Brother BL 2004, phòng xông hơi Brother BL 2002 và phòng xông hơi Brother BL 2007…

+ Mức giá 30 – 35 triệu: thuộc các mẫu phòng xông hơi có kích thước nhỏ, dạng góc từ 1000×1000 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ 1250 mm trở xuống với chất liệu nhựa acrylic trắng, có dạng đế cao nhằm giúp cho người dùng có thể ngâm mình trong quá trình xông.

phong-xong-hoi-uot-gia-dinh

+ Mức giá 35 – 50 triệu: thường là những mẫu phòng có kích thước vừa và lớn, có dạng góc từ 1500×1500 mm trở xuống, dạng hình chữ nhật từ 1700 mm trở xuống với chất liệu nhựa acrylic trắng đều là các mẫu có đế cao, bạn có thể thoải mái ngâm mình. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các chức năng như sục massage, sen trần, sen tay hay hệ thống tùy chỉnh, …. nhằm giúp bạn thỏa mãn.

– Dòng nhập khẩu

Một số thương hiệu phòng xông hơi ướt nhập khẩu nổi tiếng hiện nay như phòng xông hơi ướt Govern, phòng xông hơi ướt Appollo, phòng xông hơi ướt Daros, và phòng xông hơi Euroking,….

+ Mức giá 30 – 40 triệu: là các mẫu phòng xông góc với kích thước nhỏ 950×950 mm trở xuống làm từ chất liệu acrylic trắng, có đế thấp hay đế cao nhằm phù hợp với các nhu cầu sử dụng của người dùng, thích hợp cho các không gian phòng tắm nhỏ.

+ Mức giá 40 – 50 triệu đến 50 – 60 triệu: đây là mức giá với những phòng xông hơi ướt dạng góc với kích thước từ 1000×1000 mm trở xuống có cả chất liệu acrylic trắng hay ngọc trai, dạng góc 1100×1100 mm với chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ kích thước 1400 mm trở xuống bằng chất liệu acrylic trắng. Các dòng sản phẩm này đều có dạng đế cao hoặc đế thấp để giúp người dùng có thể ngâm mình giải tỏa mệt mỏi.

+ Mức giá 60 – 80 triệu: đây là mức giá phổ biến của dòng xông hơi ướt nhập khẩu, các mẫu sản phẩm có mức giá này thường sẽ có dạng hình chữ nhật kích thước từ 1700 mm trở xuống có chất liệu acrylic trắng, từ 1600 mm trở xuống từ chất liệu ngọc trai, dạng góc từ 1200x1200mm trở xuống với loại chất liệu acrylic trắng. Các mẫu sản phẩm này đều được trang bị đầy đủ những tính năng như massage lưng, massage lườn với những mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi làm bằng tinh dầu, hệ thống sen trần và sen tay…. có rất nhiều mẫu phòng xông còn có thêm hệ thống massage chân di động, đài FM, và hệ thống sục khí, …..

+ Mức giá trên 80 triệu: các dòng phòng xông hơi ướt góc từ chất liệu nhựa acrylic trắng có kích thước từ 1350×1350 mm trở lên với chất liệu nhựa acrylic ngọc trai từ 1100×1100 trở lên, hình chữ nhật làm bằng nhựa acrily ngọc trai từ kích thước 1400 mm trở lên. Các mẫu sản phẩm này đều có đầy đủ các tính năng trên ngoài ra ở một số mẫu sản phẩm còn có thêm tivi và DVD, …. nhằm đáp ứng mọi  nhu cầu giải trí của người dùng.

Một số model được nhiều quý khách yêu thích như: phòng xông hơi Govern JS 106, phòng xông hơi Daros HT-21 và phòng xông hơi Euroking EU 8033, …

Báo giá phòng xông hơi khô gia đình.

– Dòng lắp ráp trong nước

Thương hiệu được người dùng sử dụng nhiều nhất như : phòng xông hơi khô Brother

+ Mức giá dưới 35 triệu: các dòng phòng xông hơi khô có hình chữ nhật với kích thước dưới 1300 mm, hình góc có kích thước 1000×1000 mm trở xuống.

+ Mức giá từ 35 – 50 triệu: hình chữ nhật có kích thước 1800 mm trở xuống, với hình góc kích thước từ 1200×1200 mm trở xuống.

phong-xong-hoi-kho

– Dòng nhập khẩu

Một số thường hiệu phòng xông hơi gia đình nhập khẩu có giá tốt như phòng xông hơi khô Govern, hay phòng xông hơi khô Daros, ….

+ Mức giá 50 – 80 triệu: các dòng phòng xông hơi khô dạng hình chữ nhật kích thước dưới 1400 mm, còn hình góc kích thước 1300×1300 mm trở xuống.

Các mẫu phòng xông hơi được nhiều người dùng yêu thích như: phòng xông hơi khô Govern JS 8628 và phòng xông hơi khô Daros HT-11, ….

Có thể bạn quan tâm: Phòng xông hơi khô giúp chữa bệnh gì?

Báo giá phòng xông hơi khô kết hợp ướt

– Dòng lắp ráp trong nước

Thương hiệu phòng xông hơi khô kết hợp ướt Brother hiện đang là thương hiệu được rất nhiều người dùng nhắc tới nhiều nhất.

+ Mức giá từ 50 – 80 triệu: thường là hình chữ nhật có kích thước từ 1600 mm, với chức năng xông hơi ướt, xông hơi khô đều được chia riêng rẽ và tách biệt bởi ngăn kính. Ở mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Một số mẫu sản phẩm như phòng xông hơi Brother BL 2016 và phòng xông hơi Brother BL 2018,…. cũng đang được sử dụng rất rộng rãi.

– Dòng nhập khẩu

Thương hiệu phòng xông hơi khô kết hợp ướt Govern, phòng xông hơi khô kết hợp ướt Nofer phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros, hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn

+ Mức giá 50 – 80 triệu: Xông hơi khô bằng đá: đây là mức giá với những phòng xông hơi hình chữ nhật có kích thước từ 1700 mm trở xuống làm từ chất liệu acrylic trắng kết hợp kính cường lực ( xông ướt ) và gỗ thông phần lan ( xông khô ). Các dòng sản phẩm này đều có dạng đế thấp để giúp người dùng có thể dễ dàng ra vào. Xông hơi khô tia hồng ngoại: các phòng xông hơi dạng góc với kích thước từ 1000×1000 mm trở xuống, có chất liệu acrylic trắng và đen, phòng xông dạng hình chữ nhật từ 1100 mm trở lên từ chất liệu nhựa acrylic trắng, các mẫu sản phẩm này thường là những dạng đế thấp được trang bị đầy đủ các chức năng của phòng xông hơi ướt ( tắm sen trần, sen tay, massage và xông hơi bằng hơi nước kết hợp tinh dầu,… ) có thêm phòng xông hơi khô bằng các tia hồng ngoại. Sản phẩm được tạo nên từ nhựa acrylic kết hợp với kính cường lực.

+ Mức giá trên 80 triệu: thường là mức giá của các phòng xông hơi khô làm bằng đá: các sản phẩm phòng xông hơi hình chữ nhật với kích thước từ 1600 mm trở lên, sản phẩm được tạo nên từ loại chất liệu nhựa acrylic ngọc trai, acrylic trắng kết hợp cùng với kính cường lực, gỗ thông và gỗ hermlock, …. hình góc từ 1500×1500 trở lên từ nhựa acrily trắng kết hợp với kính cường lực và gỗ thông. Các mẫu sản phẩm này thường có kiểu thiết kế sang trọng hiện đại tột bậc nhằm đem đến tiện ích tối ưu cho chủ sở hữu.

Trên đây, chúng tôi đã gửi bạn giá phòng xông hơi gia đình khoảng bao nhiêu. Với báo giá trên, quý khách có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm một cách dễ dàng tùy theo thiết kế phòng tắm và tùy theo mức đầu tư của mỗi gia đình.

 

2
Loading Facebook Comments ...