Giá tủ sấy quần áo chính hãng siêu rẻ hấp dẫn

Tủ sấy quần áo hiện nay đang là sản phẩm ưa chuộng cho mùa mưa ẩm kéo dài chính vì vậy giá của sản cũng chính là điều mọi người quan tâm nhất.

Mua ở đâu được hàng chính hãng và giá rẻ chính là điều mọi người cần nhất để có thể mua cho gia đình mình 1 sản phẩm đáng giá với số tiền bỏ ra.

Tủ sấy quần áo chính hãng giá rẻ

Đến với Timemart- siêu thị bán hàng lâu năm bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn để mua được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ.

Tủ sấy quần áo hiện nay dao động trong khoảng 1 triệu đến 1.200.000 vnđ với giá này là bạn đã có thể sở hữu cho gia đình chiếc máy sấy quần áo của những hãng sản xuất nổi tiếng như Panasonic, Pusan – những sản phẩm có thương hiệu từ lâu.

Tủ sấy quần áo Panasonic chính hãng bán tại siêu thị timemart có giá 1.200.000 vnđ bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc tủ sấy quần áo 2 tầng có thể chứa lên đến 15kg quần áo ướt.

Máy sấy quần áo Panasonic mẫu mới nhất 2015

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới 2016

Ngoài ra tủ sấy quần áo Panasonic còn có chức năng hẹn thời gian, giúp cho bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có việc ra ngoài, sau khi hết thời gian máy sẽ ngừng hoạt động và chiếc tủ sấy quần áo của bạn sẽ trở thành chiếc tủ đựng quần áo vô cùng tiện dụng có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Đặc biệt tủ sấy quần áo còn có thể làm máy sưởi cho gia đình bạn khi thời tiết lạnh giá.

Tủ sấy quần áo giá rẻ chính hãng chất lượng tốt nhất.

4
Loading Facebook Comments ...