Giảm 4 cân sau 4 ngày?

Thật khó tin phải không? Nhưng có một diễn viên nổi tiếng đã thực hiện giảm cân thành công rồi đấy. Đấy chính là diễn viên Nabi Phưỡng Nha. Vì đòi hỏi của các vai diễn mà nữ diễn viên xinh đẹp này không ngần ngại thực hiện chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt. Và Nabi đã giảm được tới 4kg chỉ sau 4 ngày thôi.

Bài viết này sẽ tiết lộ bí quyết ăn kiêng của Nabi để giúp các chị em giảm cân nhanh chóng như Nabi Phương Nhã nhé.

Ngày đầu tiên: Ở ngày thứ nhất thì Nhã chỉ ăn các loại trái cây mà thôi, nhưng không ăn chuối. Nabi giải thích cho việc này: Trong hoa quả có chứa nhiều vitamin và lượng calo cung cấp đủ cho cơ thể hoạt động mà không thấy mệt.

Ngày 2: Bước sang ngày thứ 2 thì diễn viên của “Anh chỉ là người bán bánh giò” chuyển sang ăn các loại rau rủ. Những loại rau được cô lựa chọn là bắp cải, bông cải xanh, cà dốt, dưa chuột và đậu. Đây đều là những loại hoa quả rất dễ tiêu hóa, hỗ trợ tốt cho quá trình giảm béo bụng của bạn.

Ngày 3: Kết hợp ăn cả hoa quả và rau củ, nhưng vẫn loại bỏ chuối và khoai tây.

Ngày 4: 3 tách sữa không đường + 8 quả chuối chín.

Đến ngày thứ tư thì Nabi mới chịu dùng chuối, không những thế, trong ngày đấy thì chỉ ăn chuối với 8 quả. Phưỡng Nha cho biết: chuối và sữa sẽ bù đắp lại lượng kali và natri bị thiếu trong 3 ngày trước.

Theo Nabi Phưỡng Nha bật mí thì thực đơn ăn kiêng mà cô ấy thực hiện có tên là General Motor Diet, xuất phát từ Mỹ. Thực ra chế độ Diet này có 7 ngày, nhưng chỉ cần đến ngày thứ 4 là bạn đã thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt rồi.

Tham khảo thêm một cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

10
Loading Facebook Comments ...