Giày đá bóng adidas copa mundial sl 2016 – huyền thoại trở lại

Adidas và Nike sắp tung ra thị trường một đôi giày huyền thoại với thiết kế được đổi mới – đôi giày được mang tên Adidas Copa Mundial Sl 2016. Đôi giày sẽ khoác lên mình vẻ ngoài được thiết kế đăc biệt, mang đậm phong cách cổ điển nhưng bên trong là những công nghệ tiên tiến và mới nhất của Adidas hiện nay.

Và đây sẽ là diện mạo của Adidas Copa Mundial Sl trong thiết kế và công nghệ 2016.

Là sự kết hợp của màu sắc của những đôi giày cổ điển – đen và trắng cùng với đó là các họa tiết màu đỏ, Adidas Copa Mundial Sl 2016 mang hình ảnh của những đôi giày cổ điển trở lại.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas copa mundial sl 2016

Phần upper được làm bằng chất liệu da nhân tạo, thay thế hoàn toàn chất liệu bằng da thật được sử dụng trước kia, vậy nên đôi giay bong da nike sẽ có trọng lượng nhẹ hơn. Phần lưỡi gà và logo “3 sọc” có màu trắng được kế thừa từ thiết kế của những đôi giày trước đây nhưng được cách tân lại với vẻ ngoài trông hiện đại hơn.

Khi nói về đôi giày, Sam Handy – người chịu trách nhiệm mảng thiết kế cho biết: “ Khi chúng ta cần tìm kiếm một đôi giày cổ điển, Adidas Copa Mundial Sl 2016 sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Thương hiệu của đôi giày đã nói lên tất cả, nó được xem như một di sản trong các đôi giày bóng đá trước đây.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng adidas copa mundial sl 2016

Được cải tiến và tái thiết kế Adidas Copa Mundial SL thật sự là một công việc thú vị và đáng làm, điều đó cho phép chúng tôi mang những công nghệ mới nhất vào đôi giày cổ điển nhất. Chúng tôi thật sự rất tự hào về Mundial và chúng tôi muốn mang lại một luồng gió mới cho đôi giày này – và đây là điều tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã làm được điều đó với COPA SL”

Adidas Copa Mundial Sl 2016 sẽ được trang bị phần đế siêu nhẹ, phần đế này được lấy từ Adidas Ace và đã được chính thức lên kệ vào ngày 16 tháng 4 vừa rồi với số lượng có giới hạn tại một số nhà bán lẻ. Ngoài ra bạn có thể sở hữu thêm những bộ quan ao bong da đẹp mắt cho kho tủ của mình nhé

 

 

1
Loading Facebook Comments ...