Giới thiệu hyundai đông lạnh của ô tô Đồng Vàng

Để nói về Hyundai đông lạnh thì có rất nhiều điều cần phải bàn đến. Ngoài việc xem xét xem nên mua chủng loại xe nào? Tải trọng bao nhiêu? Thì một phần quan trọng không thể không bàn tới đó là chất lượng và chủng loại của thùng lạnh. Hiện nay tại thị trường miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung thì hầu hết các nhà xe đều sử dụng loại thùng lạnh được đóng và lắp ghép không đồng bộ tại các xưởng đóng thúng nhỏ lẻ. Việc này dẫn đến chất lượng của việc làm lạnh cũng như hệ thống dàn lạnh của thùng không đảm bảo chất lượng. Dễ gây thất thoát khí lạnh và làm tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn.

mô tả về hyundai đông lạnh

hyundai thung lanh

Nắm bắt được xu thế tình hình của thị trường như vậy. Nhà máy Đồng Vàng đã đi trước và dẫn đầu trong việc nhập khẩu nguyên chiếc hệ thống lạnh như thùng và giàn lạnh từ Hàn Quốc. Việc nhập khẩu 100% các thiết bị nghe thì có vẻ giá thành sẽ bị đội lên nhưng trên thực tế hyundai thùng lạnh lại có giá vô cùng cạnh tranh cùng các chủng loại hiện đang bán trên thị trường. Ngoài việc đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu thì hệ thống cửa ngách, các gioăng cao su giúp làm giảm thiểu sự thoát nhiệt đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Nhắc đến xe không thể không nhắc đến Hyundai, một thương hiệu lớn đã xuất hiện được mấy chục năm qua và được đảm bảo bằng các phản hồi đánh giá rất có lợi từ người tiêu dùng. Nói đến xe tải phải nói đến thương hiệu hyundai của Hàn Quốc, và nói đến thùng lạnh thì không thể không kể đến sản phẩm hyundai Đông lạnh của nhà máy ô tô Đồng Vàng. Chất lượng sản phẩm đươc kiểm định trên dây chuyền lắp ráp giống với công ty mẹ gần như 100%. Lỗi trên sản phẩm đầu ra luôn nhỏ hơn 1% số lượng sản phẩm được sản xuất.

Hãy liên hệ với công ty Thăng Long chúng tôi để được xem xe và kiểm nghiệm tính năng hoàn hảo của hệ thống giàn lạnh nhập khẩu nguyên chiếc  từ Hàn Quốc.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại & XNK Thăng Long

Địa chỉ: số 6-8 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội

4
Loading Facebook Comments ...