Giới thiệu truyện bảo bối của tổng giám đốc

Bảo bối của tổng giám đốc Một bộ truyện manga nổi tiếng và được đông đảo bạn đọc trẻ yêu thích. Khám phá về sự trả thù của cặp thanh mai trúc mã Kyoko Mogami và Sho Fuwa.

Bảo bối của tổng giám đốc Là một bộ truyện tranh thuộc thể loại Shōjo của Nhật Bản. Hiện tại đang ra mắt bạn đọc chương thứ 223 và cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình công chiếu thành công. Thu hút đông đảo trẻ em và lứa tuổi thanh thiếu niên yêu thích. Tại Việt Nam Nhà xuất bản Trẻ đã chính thức mua bản quyền phát hành tới bạn đọc. Đọc truyện tranh Bảo bối của tổng giám đốc Online cùng Mangak.net!

 

Cốt truyện Bảo bối của tổng giám đốc

Câu truyện kể về Kyoko Mogami, một cô gái 16 tuổi do hoàn cảnh gia đình khó khăn mà từ nhỏ cô đã được gửi đến gia đình của Shou Fuwa để làm thêm. Shou Fuwa không muốn nối tiếp sự nghiệm công việc trong quán trọ của bố mẹ mình. Nên đã quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình, anh muốn lên Tokyo tập trung cho việc học ca nhạc. Sống từ nhỏ với nhau Shou Fuwa và Kyoko Mogami đã trở thành bạn thân, Shou Fuwa muốn rủ Kyoko Mogami cùng đi. Kyouko hào hứng và vui vẻ nhận lời ngay và theo Shou đến Tokyo mặc dù cô vẫn chưa học xong trung học. Bởi lẽ cô rất yêu Shou.

Tới đến Tokyo, Kyouko tiếp tục làm việc như những công việc khi ở nhà Shou . Cô làm việc rất vất vả, khổ cực, căn cơ tiết kiệm dành mọi thứ cho Shou. Không uổng những cho Shou, anh cũng đã thành công trong sự nghiệp ca nhạc của mình. Hơn cả thế anh đã đứng thứ 7 trong top những người đàn ông nổi tiếng của Nhật Bản. Tình yêu mà Kyouko dành cho Shou là những gì cô đã cố gắng để anh có được ngày hôm nay. Nhưng trớ trêu thay, tình yêu đó lại không được đáp trả xứng đáng. Cô tận mắt chứng khiến Shou nói với người quản lý của anh về cô. Anh coi cô là một người con gái xấu xí, đơn giản và chán ngắt, mang cô đi theo để giúp hắn làm việc nhà.

Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Không gì đau đớn hơn nhưng với nghị lực và sự mạnh mẽ trong mình, Kyouko không rơi lệ nhiều, cô mở chiếc hộp Pandora của mình và thề trả thù Shou bằng việc trở thành một ngôi sao lớn hơn hắn.

Với những thay đổi ngoạn mục trong hình ảnh cá nhân mình, cô bắt đầu bước vào thế giới giải trí đầy khó khăn. Bộ truyện Bảo bối của tổng giám đốc Là cuộc hành trình Kyouko phải đối mặt và tìm cách vượt qua thách thức. Liệu rằng cô có từ bỏ lời thề mà tìm lại được lòng tin và tình yêu đầu đời của mình không? Hay cô đã trả thù Shou như thế nào.

Đừng bỏ qua câu chuyện tình hay giữa Kyouko và Shou nhé! Hãy đứng về danh nghĩa cùng với Kyouko vượt qua khó khăn đầu khi bước vào ngành giải trí. Đọc Full bộ truyện Bảo bối của tổng giám đốc Tại Mangak.net nhé!

 

1
Loading Facebook Comments ...