Giúp giảm gánh nặng cho mẹ khi đi tiêm ngừa cho bé

Ngày nay, vaccine phối hợp ho gà vô bào được đông đảo người sử dụng và được xem là một phương pháp hiện đại, tốt nhất trong việc giúp cho trẻ có thể phòng ngừa được các bệnh nguy hiểm hay gặp sau khi tiêm xong như sốt cao, sưng đỏ, đau,….

Để có thể giúp con khỏe mạnh và không gặp phải các bệnh nguy hiểm như bệnh lao, bệnh viêm gan B, bệnh uống ván,… thì sau khi sinh, các bà mẹ luôn đăng kí để tiêm phòng ngừa các bệnh nguy hiểm này cho bé.

Việc ngăn chặn và phòng ngừa các căn bệnh này cho các em bé là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Giúp con khỏe mạnh, thoải mái chơi đùa và có một cuộc sống đầy tiếng cười, vui vẻ là việc mà tất cả các ông bố bà mẹ đều mong muốn.

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng của trẻ nhỏ sau khi đi tiêm ngừa về làm các bà mẹ rất lo lắng. Bởi vậy các bà mẹ hơi ngần ngại trong việc đưa con đi tiêm vaccine. Bên cạnh đó các ngày tiêm vaccine dày đặc cũng là nguyên nhân khiến họ ngại.

Chính những điều này đã làm cho các bé bị trậm trễ ngày tiêm ngừa. Bởi vậy, ngày nay với sự ra đời của vaccine phối hợp ho gà vô bào đã khiến cho các bà mẹ yên tâm lựa chọn và tiêm h cho bé. Vaccine ho gà vô bào được coi là một bước đột phá của ngành khoa học với kiểu chọn lọc ra một vài thành phần của vi khuẩn ho gà chứ không phải sử dụng nguyên cả vi khuẩn này.

Vaccine này đã được kiểm định và chứng minh là có được hiệu quả phòng bệnh cao, và giúp giảm đi số mũi tiêm trong số các mũi tiêm trước đây của bé. Và đặc biệt là có thể giảm được tác dụng phụ không mong muốn xuất hiện ở bé khiến các mẹ yên tâm hơn.

4
Loading Facebook Comments ...