Hệ thống băng tải pvc

Hệ thống băng tải lần đầu được sử dụng từ năm 1700 để di chuyển số lượng lớn các loại hạt từ nơi này đến nơi khác. Ngày nay, băng tải được ứng dụng khá rộng rãi, mở rộng ứng dụng cho nhiều lĩnh vực trong kinh doanh.

Hệ thống băng tải do Sandi sản xuất

Hệ thống băng tải do Sandi sản xuất

Hiện nay băng tải pvc được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp, nhà máy, nơi sản xuất như  nhà kho, sân bay, các ngành công nghiệp nặng – nhẹ, các hầm mỏ khai thác khoáng sản, các nhà máy dệt, bao bì…. để chuyển các vật liệu từ nơi này đến nơi khác đáp ứng mọi khoảng cách, mọi kích thước, cân nặng và hình dạng vật vận chuyển.

Lợi ích chung của việc sử dụng hệ thống băng tải trong sản xuất

+ Dễ dàng vận chuyển hàng hóa với mọi trọng lượng từ  nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

+ Tiết kiệm được sức lao động và chi phí thuê lao động

+ Hạn chế được các tai nạn lao động trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

+ Tiết kiệm thời gian di chuyển hàng bằng sức lao động

Đối với những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nặng hoặc di chuyển lên địa hình khó khăn thường được tải bằng những loại băng tải chuyên dùng  để đảm bảo hàng hóa vận chuyển được đến đúng nơi theo yêu cầu vận chuyển sản xuất.

Mặt băng tải PU chất lượng tại Sandi Việt Nam

Mặt băng tải PU chất lượng tại Sandi Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty CP Sandi Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm mặt băng tải và các hệ thống băng tải chất lượng, uy tín tại Sandi Việt Nam để đưa ra cho doanh nghiệp bạn những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sản xuất vận chuyển hàng hóa.

Sản phẩm khác tại Sandi Việt Nam : băng tải pu, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt….

8
Loading Facebook Comments ...