Hỗ trợ đắc lực công tác quản lý bằng phần mềm quản lý mầm non

Hiện nay, phần lớn các trường mầm non đang dừng lại ở mức sử dụng CNTT vào các phần mềm đặc thù của ngành như: phần mềm dinh dưỡng, phần mềm kiểm định,…Trong khi đó, một hệ thống quản lý chung cho nhà trường. Trong khi đó, một hệ thống quản lý chung cho toàn trường mà nhà trường và phụ huynh có thể trao đổi và tương tác với nhau về tình hình nuôi và dạy con thì chưa có. Nhận thấy được điều này, phần mềm quản lý mầm non đã ra đời và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình quản lý, chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Phần mềm quản lý mầm non

Giới thiệu về phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline được xây dựng trên nền tảng trực tuyến. Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa gia đình và nhà trường. Thay vì phải gọi điện hay gặp mặt trực tiếp, giờ đây cả hai bên có thể tương tác trực tuyến với nhau thông qua phần mềm mầm non. Công nghệ này giúp cho tin tức đươc cập nhật liên tục và thường xuyên. Những vấn đề về thời gian, khoảng cách địa lý hay độ chính xác, bảo mật thông tin đều được phần mềm này giải quyết.

Sổ liên lạc điện tử mầm non

Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử mầm non

Phần mềm quản lý mầm non Kidsonline giúp hiệu trưởng, cán bộ quản lý mầm non:

  • Quản lý và tính toán các khoản thu của phụ huynh: học phí, tiền ăn, tiền các hoạt động gia tăng,…
  • Quản lý chuyên cần, hồ sơ thông tin của các bé.
  • Thông báo và tương tác thông tin hai chiều kịp thời tới phụ huynh, giáo viên toàn trường những chương trình và chính sách mới
  • Xây dựng và quảng bá hình ảnh Nhà trường hiện đại, quan tâm tới phụ huynh và học sinh.

Đăng ký trải nghiệm phần mềm: http://kidsonline.edu.vn/dang-ky-su-dung-phan-mem/

2
Loading Facebook Comments ...