Hỏi giá đèn cao áp 400W giá bao nhiêu tiền?

Gía đèn cao áp 400w  https://chieusangcaoap.com/san-pham/bong-den-cao-ap-400w/  luôn được NC- Lighting cập nhập một cách chính xác và mới nhất phục vụ nhu cầu mua hàng cho tất cả mọi người.

Ứng dụng đèn cao áp 400w

Nếu chúng ta chú ý quan sát thì có thể dễ dàng nhận ra đèn cao áp 400w được sử dụng rất nhiều tại các sân bóng đá mini, cầu cảng, khu vực các công trình xây dựng, nhà xưởng, hội chợ hoặc thậm chí là biển quảng cáo… nhằm mang đến giải pháp chiếu sáng thông minh cho con người hiện nay.

Cùng với sự ra đời của các loại đèn cao áp https://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ khác, đèn cao áp 400w là kết quả của nhiều yếu tố hợp thành bao gồm: đội ngũ thiết kế sáng tạo, máy móc đầu tư hiện đại, trình độ nhân công nâng cao, nguyên liệu đạt chuẩn quy định… đấy chính là những lí do vì sao hiện nay trên thị trường sản phẩm đèn cao áp rất đa dạng nhưng đèn cao áp 400w vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng. Trở thành sản phẩm mang lại lợi nhuận cao cho công ty đồng thời góp phần chiếu sáng cho mọi cảnh quan.

Kết quả hình ảnh cho giá đèn cao áp nc lighting

Gía đèn cao áp 400w tại NC- Lighting

Sản phẩm đèn cao áp 400w được chúng tôi làm ra với tiêu chí “chất lượng tạo nên giá trị” vì thế yếu tố chất lượng là một trong những thước đó đầu tiên để chúng ta đánh giá sản phẩm.

Chóa đèn cao áp được làm bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện nên ứng dụng rất tốt và hiệu quả tại các khu vực ngoài trời – nơi thường xuyên diễn ra gió to, mưa lớn… chóa đèn còn rất thích hợp để dùng các loại công suất 250w, 150w.

Mặt phản quang của đèn được làm bằng nhôm tinh khiết được mạ crom để tạo độ bóng và tăng tính phản quang giúp ánh sáng chất lượng hơn.

Kiếng chụp đèn bằng thủy tinh cường lực nên có độ bền chắc, khả năng chịu lực cao.

Bảng báo giá đèn cao áp 400w mới nhất năm 2018 tại NC- Lighting  https://chieusangcaoap.com/ sẽ được cập nhập liên tục với đầy đủ các nội dung như: tên sản phẩm, số lượng, đơn giá và tổng tiền phải trả…

Nắm bắt được tâm lý mua hàng hiện nay của mọi người là rất khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm vì có quá nhiều công ty bán và giá cả thì lại vô cùng đa dạng. Việc cung cấp bảng báo giá sẽ một phần nào đó giúp các bạn có thể tính toán, suy nghĩ hợp lí khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, vậy còn không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá đèn cao áp 400w nhanh nhất. Hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những nguồn ánh sáng văn minh nhất thế kỉ 21.

 

1
Loading Facebook Comments ...