Hối hận tột độ khi phản bội người vợ tôi yêu bấy lâu nay

Tôi từng là một chàng phó phòng đào hoa, phong độ, gă lăng, vô cùng lý tưởng mà các cô gái luôn theo đuổi, thế nhưng đối với họ, tôi chỉ muốn vui đùa nhất thời. Có thể nói, người duy nhất làm tôi mất phương hướng đó chính là người vợ tuyệt vời của tôi. Từ khi còn đi học, gia cảnh nhà vợ tôi không được khá giả, họ khó khăn nên vợ tôi cắt ngang việc học mà kiếm việc làm để có tiền trang trải cuộc sống, giúp cha giúp mẹ.
Bài viết khác: Những nguyên nhân gì dẫn tới việc ngoai tinh cong so

Lạ lắm các bạn ạ, vợ tôi chẳng bao giờ son phấn, diện đồ đẹp sang trọng như bao cô gái sành điệu khác, cô ấy luôn ăn mặc những bộ đồ vô cùng giản dị, mặt mộc nhưng đối với tôi cô ấy như thiên thần, tâm hồn trong sáng, sống tình cảm lắm.

Điều đó nhanh chóng cướp mất trái tim của tôi, vì do hai nhà cũng gần nhau nên việc hiểu tính cách nhau thì có lẽ là việc thường thôi, khi biết cách cô ấy xử sự nhã nhặn với mọi người xung quanh khiến tôi càng yêu quý cô ấy hơn. Ai trong số bạn bè tôi lúc nào cũng trêu chọc tôi với cô ấy không hợp nhưng tôi vẫn cứ quyết yêu, quyết đi theo con tim mình, tôi cưới cô ấy làm vợ. Ngày long trọng ấy, cô ấy được bao phủ lớp trang điểm với bộ váy cưới sang trọng khiến cho tôi càng bị mất hồn, trông cô ấy rất đẹp và điều đó cũng giúp tôi hãnh diện về người vợ của mình. Tôi nghĩ mình không chọn nhầm người, nhìn cô ấy cũng hấp dẫn và xinh quá đi chứ nhỉ, đúng với mẫu người lý tưởng mà bao nay tôi mong chờ.

Bố mẹ cũng rất hài lòng, khen tôi chọn vợ ngoan hiền, việc nhà từ trong ra ngoài đều do tay em lo liệu, đi chợ, rửa chén, lau nhà, cái gì ra cái đó. Ba tôi là người rất khó trong việc ăn uống vậy mà vợ tôi luôn chiều lòng của ông khiến ông rất cảm kích con dâu này. Tính mẹ tôi khá ngăn nắp mà vợ tôi thì ưa sạch sẽ nên hai mẹ con gần như giống nhau quá rồi, càng dễ được mẹ thương yêu. Tôi thường mệt mõi khi làm xong công việc nhưng mỗi khi nhìn cô ấy loay hoay lo việc nhà, sự dịu dàng, chu đáo khiến tôi cảm thấy mình đang chìm trong bể hạnh phúc, chẳng còn mệt mỏi gì nữa. Tôi từng nói với em nên nghỉ công việc nặng nhọc mà em theo làm nhưng em bảo không cần vì cô cũng rất thích công việc đó, thế rồi tôi cũng để cho em làm. Ai biết được chữ “ngờ”, cuộc sống gia đình hạnh phúc của tôi cũng kéo dài cho đến một ngày. Cơ quan tôi tuyển thêm nhân viên, cô ấy tên Mỹ và làm ở bộ phận của tôi.

Cô ấy nhìn trẻ, sexy, quyến rũ mà sếp còn giao cho tôi quản lý, hướng dẫn công việc cho Mỹ nên là tôi làm gì, đi đâu cô ấy cũng theo sát với mục đích là học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi ngoại tình với Mỹ vì cũng chính em chủ động mở lời, cưa tôi đấy chứ. Đôi lúc nhớ lại em bảo rằng chẳng cần tôi có trách nhiệm với em, không cần yêu quá sâu sắc, chỉ cần tôi cho em chút quan tâm thôi cũng được. Tôi như bị mù quáng, đâm đầu vào mối quan hệ đó, tôi chấp nhận và đi theo con đường không chút nào hạnh phúc sau này. Mỹ không cho tôi thấy sự dịu dàng nhưng bù lại là sự nóng bỏng, thu hút, có thể đó là một trải nghiệm khá thú vị khi tôi với Mỹ đang trong mối quan hệ mập mờ.Nhưng rồi, tôi cũng cảm thấy bản thân thấy có lỗi với vợ, tôi không phải vì không yêu vợ mà là vì sự hấp dẫn của Mỹ đối với tôi hơi lớn.

Hôm ấy theo ngày thường là vợ có ca trực nên tôi mới tận dụng cơ hội để đưa cô bồ nhí tôi đi hò hẹn, không may khi vợ tôi cảm thấy mệ trong người nên xin phép nghỉ làm một hôm, cô ấy ghé ngang qua cửa hàng để mua thịt quay – món mà tôi yêu thích. Khi dừng xe, tôi ôm eo Mỹ dìu em đi vào, ngước mắt lên là ánh mắt đau xót, hụt hẫn tột độ của vợ ngay phía bên kia quán. Tôi bối rối, không ngờ lại có chuyện như vậy. Nhìn vợ, tôi biết em đang muốn khóc nất lên, chắc em sốc lắm, em không hành xử thiếu suy nghĩ, đánh ghen gì cả, chỉ đứng đó lặng yên. Mỹ bỏ tay tôi xuống và chạy lại gần vợ tôi và nói:” Em chào chị, thật là ngại quá khi em cứ nghe anh H nói chuyện về chị mãi mà chưa có cơ hội gặp mặt lần nào. Lần này gặp hơi bất ngờ có gì xin chị tha lỗi cho em”.

Tôi xót xa, hối hận vì mình đã phản bội người vợ tuyệt vời của mình, chỉ mong em rộng lòng tha thứ cho tôi.

Khi dứt lời, Mỹ đẩy vợ tôi qua bên để nhường đường cho cô ta đi. Vợ tôi như chết lặng, quá bất ngờ, sốc toàn tập nên chẳng đáp lại được câu gì. Mọi thứ đều như thu vào mắt tôi, tôi chẳng biết hành sự sao cho phải, chỉ biết lòng tôi xót lắm. Cô ấy quay xe để về, bỏ luôn túi thịt quay mà đầu bếp đưa cho. Cứ không yên tâm, sợ em đường đột làm chuyện gì không hay nên tôi cũng bỏ Mỹ lại, lấy xe chạy theo em. Trên đường đi về, Mỹ cứ liên tiếp gọi vào điện thoại tôi, tôi nóng lên thì quát thẳng:”Cô nghĩ cô là ai, chỉ là nhân tình nhất thời thôi..”. Vừa về đến nhà, tôi thấy vợ vào phòng rồi khóa cửa lại, tôi đứng bên ngoài không biết làm sao. Thấy vậy thì bố mẹ tôi hỏi chuyện, họ biết tôi như vậy thì trách mắng, thậm chí mẹ còn lấy chổi đánh tôi tới tấp. Tôi bây giờ hối hận lắm rồi, cầu mong sự tha thứ từ em. Gần mấy hôm đây, cô ấy vẫn im lặng đáng sợ như vậy, không nói câu nào, cũng chưa chấp nhận lời xin lỗi nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ tha thứ cho tôi mau thôi vì tôi biết cô ấy giàu tình cảm, yêu thương nhiều và hiểu tôi nữa. Mọi người có ai bày cho tôi cách lấy lòng và lấy lại tin tưởng của cô ấy đặt vào tôi không? Xin cảm ơn!

7
Loading Facebook Comments ...