Hublot Big Bang UNICO – Đồng hồ dây sắt đầu tiên của thương hiệu Hublot

Trong khi đó, cao su theo truyền thống là một vật liệu “vô cùng hữu ích” trong các bộ môn thể thao như lặn, nhưng thương hiệu Hublot đã đưa nó vào lĩnh vực đồng hồ thể thao sang trọng, một chất liệu đã được biết đến vào giữa những năm 2000.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/15/cac-buoc-don-gian-de-nhan-biet-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/15/dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-re-voi-sac-mau-cuc-chat-cho-nhung-co-nang-ca-tinh/

Một trong những loại hiếm hoi của mẫu đồng hồ Hublot Big Bang là những thiết kế đồng hồ  bằng dây xích.  Tôi sẽ mạo hiểm để nói rằng nhiều khách hàng của Hublot thậm chí không biết rằng chiếc đồng hồ Big Bang đã xuất hiện trên một chiếc vòng tay. Mặc dù Hublot rõ ràng là một thương hiệu phát triển mạnh trên lĩnh vực đồng hồ trên một loạt các dây đai,  nhưng tùy chọn dây xích luôn luôn là một điều thú vị.

Trong bài viết của tôi về chủ đề trong quá khứ, tôi đã luôn  làm rõ ràng rằng  tôi thích những chiếc đồng hồ có dây xích nhiều như thế nào. Nó có lẽ là Gerald Genta vĩ đại, người đã kiên cố hóa giá trị của một chiếc  đồng hồ có dây xích và một vỏ phù hợp với sự hài hòa thị giác. Hãy suy nghĩ về chiếc đồng hồ nổi tiếng Audemars  Piguet Royal Oak ( Genta thiết kế) thiết kế đặc biệt với một chiếc vỏ nhẹ nhàng cuộn vào dây xích. Tôi đã tìm thấy loại thiết kế hài hòa này sẽ thú vị hơn nhiều so với một chiếc vỏ  phù hợp với một dây đeo.

Trong khi đồng hồ dây xích không hiếm, chúng chỉ ít phổ biến hơn so với đồng hồ trên dây đai. Xem các nhà bán lẻ có thể chỉ ra thực tế là một số người tiêu dùng thích dây đeo hơn dây xích,  nhưng một lý do quan trọng khác thật đơn giản rằng dây đai rẻ hơn rất nhiều so với vòng tay. Không chỉ về chi phí sản xuất, mà còn rẻ hơn về nghiên cứu và phát triển. Dây xích phải được thiết kế lâu hơn và tỉ mĩ hơn cũng như sử dụng nhiều các bộ phận hơn so với mặt hàng tương đối đơn giản như  một chiếc dây đeo đồng hồ. Vì vậy, thảo luận với nội dung rộng hơn về dây xích đồng hồ, chúng ta hãy trở lại lựa chọn trang trí dây đeo mới hơn của  Hublot Big Bang UNICO – mô hình đồng hồ Big Bang cập nhật với động cơ  Hublot trong nhà đã được công bố vào năm 2013.

Một trong những tính năng đặc biệt thú vị được thiết kế trong bộ sưu tập Hublot ig Bang UNICO  là những bộ phận đẩy nhỏ trên các nẹp có nghĩa là để thả dây đai để người dùng có thể thay đổi chúng. Cùng với hệ thống này, thiết kế Hublot Big Bang UNICO với dây xích, có thể nhanh chóng được tháo ra và thay thế bằng dây đeo – hoặc thậm chí là một chiếc dây xích khác.. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến Hublot Big Bang UNICO trên dây xích nhưng cũng muốn có tùy chọn để mang nó cho phù hợp (ví dụ: cho mục đích thể thao) trên một dây đeo cao su, bạn có thể sử dụng nó rất dễ dàng và không cần công cụ hỗ trợ.

Khi ra mắt, Hublot đang cung cấp bốn phiên bản dây đeo của  Hublot Big Bang UNICO. Có dây đeo bằng titanium cũng như vàng 18 carat   vàng đỏ), và mỗi chiếc đều có đường nối trung tâm bằng gốm kim loại hoặc gốm đen. Các dây đeo bằng gốm và kim loại sẽ kết hợp với vỏ có một miếng gốm sứ màu đen. Nhìn chung những chiếc đồng hồ có vỏ bọc bằng sứ màu đen cũng có thể trông rất đẹp với dây đeo tay bằng kim loại. Việc thêm những trang trí bằng gốm sứ màu đen giúp cho mẫu thiết kế mang tính thể thao và trẻ trung và năng động hơn.

Tất nhiên, phiên bản “baller” thực sự là chiếc vỏ bằng  King Gold  nặng 18carat hoàn hảo và phù hợp với dây đeo,  ngoài việc khác cứng và nặng thì nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc đồng hồ thể thao hiện đại  Hublot, và sự sang trọng thuần khiết khi đeo rất nhiều vàng. Dây xích với phong cách butterfly, nó hoàn toàn đẹp và sang trọng bởi vì nó không tạo  thêm độ dày đến chiếc dây đeo.

Giống như bộ dây đeo của Big Bang thế hệ trước, chiếc Hublot Big Bang UNICO không hoàn toàn được làm bằng kim loại. Trong khi các đường kết nối bằng kim loại trên đầu, ở dưới cùng,  dây đeo làm bằng cao su  về mặt lý thuyết thoải mái hơn – nhưng chúng sẽ không “kéo dài” lâu, vì các vật liệu khác không phải kim loại không được biết đến đặc biệt vì độ bền của chúng trong thời gian dài.

Đúng là khi đeo chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO  với dây đeo bằng xích  làm cho đồng hồ trở nên to hơn.  Vỏ của chiếc Hublot Big Bang UNICO có đường kính 45mm, và nó hơi to so với  dây đeo bằng xích mới hơn này.  Có thông tin vô cùng hữu ích đó là những chiếc dây đeo bằng xích  sẽ làm thay đổi cơ bản cái nhìn về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO. Tôi hy vọng rằng Hublot  sẽ cho những người đã có sự hợp tác với  Hublot Big Bang UNICO mua dây đeo một cách độc quyền.

Tôi sẽ dành một  ít thời gian để thảo luận về mẫu đồng hồ Hublot Big Bang UNICO 45. Nó được thiết kế dài 45mm, và dây đeo bằng xích,titan hoặc  titan với gốm đen, vàng  khoảng 18 carat , hoặc  18 carat vàng với gốm. Bên trong chiếc đồng hồ , Hublot đã chế tạo  ra chiếc máy HUB1242 UNICO với động cơ flyback tự động, cùng với bộ xương quay số  hoàn toàn đẹp. Chúng tôi cảm thấy rằng trong số những bộ sưu tập tốt nhất của Hublot ngày này là Hublot Big Bang UNICO, và dây đeo bằng xích, sự lựa chọn  đồng hồ Big Bang của bạn ngày càng phong phú và đa dạng.

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng là 22.900 đô la với dây xích bằng titanium (411.NX.1170.NX), 24.600 đô la với dây xích bằng sứ titanium (411.NM.1170.NM), 55.100 đô la dây xích

3
Loading Facebook Comments ...