In nhanh catalogue phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp

Để đáp ứng các nhu cầu thiết kế và in ấn nhanh lấy ngay của các doanh nghiệp, công ty in ấn chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in nhanh catalogue chất lượng nhất.

in nhanh catalogue chất lượng

in nhanh catalogue chất lượng

Dịch vụ in nhanh catalogue chuyên nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các công đoạn từ a đến z mang lại những ấn phẩm làm hài lòng quý khách hàng. Để đảm bảo tốc độ nhanh chóng của khách hàng đề ra chúng tôi đã xây dựng một quy trình khoa học nhằm mang lại hiệu suất công việc tối ứu nhất.

Khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp báo giá cũng như trả lời mọi thắc mắc cho quý khách, đồng thời hẹn lịch hoàn thành hợp động cho khách hàng. Dịch vụ đặc biệt được đầu tư một hệ thống làm việc riêng để có thể đáp ứng được yêu cầu tốc độ nhanh nhất cho khách hàng. Sau đó trực tiếp chuyển đơn hàng cho đội ngũ thiết kế tiến hành thiết kế mẫu catalogue theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế làm việc đội nhóm phân công công việc cụ thể cho từng thành viên để có thể hoàn thành ấn phẩm một cách nhanh nhất.
Chỉ sau ít thời gian khách hàng trực tiếp duyệt mẫu và yêu cầu chỉnh sửa lần cuối và tiến hành in test kiểm tra chất lượng. Hệ thống máy in test, in nhanh và in offset trực tiếp và riêng biệt của công ty sẽ làm bạn ngạc nhiên về tốc độ in ấn.

In catalogue lấy ngay cho doanh nghiệp

In catalogue lấy ngay cho doanh nghiệp

Sự chủ động về đội ngũ nhân sự cũng như hệ thống máy móc là lợi thế mang lại những thành tựu đáng khích lện cho chúng tôi. Trăm nghe không bằng mắt thấy, hãy đến và cảm nhận dịch vụ in catalogue bạn nhé!

8
Loading Facebook Comments ...