JAEGER LECOULTRE RA MẮT 6 MẪU ĐỒNG HỒ MỚI KỶ NIỆM BỘ SƯU TẬP POLARIS

Mới đây, thương hiệu Jaeger LeCoultre vừa ra mắt 6 mẫu đồng hồ mới kỷ niệm mẫu Polaris lịch sử của thương hiệu với những cải tiến công nghệ của thế kỷ 21.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/05/28/dong-ho-citizen-nh8360-80l-ve-dep-hien-dai-pha-co-dien-tinh-te-ma-gia-binh-dan/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/05/28/dong-ho-dinh-vi-tre-em-3-thuong-hieu-duoc-ua-chuong-tren-thi-truong/

Mới đây, thương hiệu Jaeger LeCoultre vừa ra mắt 6 mẫu đồng hồ mới kỷ niệm mẫu Polaris lịch sử của thương hiệu với những cải tiến công nghệ của thế kỷ 21, trong đó chúng ta có một mẫu Memovox.

Mẫu đồng hồ Memovox Polaris của Jaeger-LeCoultre sở hữu thiết kế thế thao. hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn mẫu Memovox cổ điển. Chỉ có 1,714 chiếc Memovox Polaris được sản xuất từ năm 1965 đến năm 1970, được sở hữu nhiều thiết kế khác nhau. Thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ và khả năng hoạt động vô song là đặc tính chính của Polaris – bao gồm khả năng chống nước tới 200m và sự dễ đọc.

Trong năm 2008, Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu hai phiên bản kỷ niệm sử dụng thủy tinh tổng hợp để tái hiện lại thiết kế trên bản gốc. Và tới năm nay, họ tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới (trang bị thêm mặt kính sapphire) thể hiện sự tri ân đến chiếc đồng hồ lặn đã trở thành một biểu tượng của Jaeger-LeCoultre.

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Mẫu đồng hồ Memovox Polaris nguyên bản của Jaeger-LeCoultre là chiếc đồng hồ thể thao thực thụ

Và quan trọng nhất là sáu mẫu đồng hồ mới này vừa mang nét tao nhã và vừa thể thao, điều này được thể hiện ở cấu trúc mặt số kết hợp sự hoàn thiện với các vòng tròn đồng tâm là các tia mặt trời toả ra từ trung tâm, hoạ tiết vân gỗ ở bên ngoài và hoàn thiện opaline đặc trưng trên vành bezel.

Kim đồng hồ trên mỗi mặt số được phủ đầy chất phát quang Super-LumiNova để có được khả năng hiển thị tối ưu. Ở hai phiên bản được lấy cảm hứng hoài cổ nổi bật nhất là Polaris Date và Polaris Memovox thậm chí còn phủ chất phát quang Super-LumiNova có màu vanilla kiểu cũ để bắt chước màu phát quang tritium.

Tính năng mới đáng chú ý hơn cả là hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau, cho phép chủ sở hữu chuyển đổi giữa dây da cá sấu chính thống, da bò thoải máii và dây cao su thể thao trong nháy mắt.

Tại sao lại là bộ sưu tập Polaris mới?

Geoffroy Lefebvre, Phó Giám đốc điều hành của Jaeger-LeCoultre đã nói về lý do thương hiệu quyết định tung ra dòng sản phẩm mới và đối tượng khách hàng của họ. “Khách hàng của chúng tôi là người sành sỏi, tinh tế và thích những thứ cao cấp; không thích sự lấp lánh và thiếu sót, nhưng muốn biết rõ về nguồn gốc của những mẫu đồng hồ đó”, ông giải thích.

“Trong một thời gian dài, chúng tôi đã tạo ra những chiếc đồng hồ mang tính cổ điển về thiết kế, công nghệ, chất lượng và bộ máy. Chúng tôi muốn tạo ra mẫu đồng hồ thể thao thực sự ‘thể thao và thanh lịch’. Chúng tôi không muốn một chiếc đồng hồ trông quá cồng kềnh; chúng tôi không muốn đưa đồng hồ lặn sâu đến 11.000 mét. Chúng tôi muốn các sản phẩm mà khách hàng chúng tôi cần có thể đeo và chiêm ngưỡng mỗi ngày với những tính chứng hữu ích – và đây là câu chuyện đằng sau bộ sưu tập Polaris ”

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Kim đồng hồ trên mỗi mặt số được phủ đầy chất phát quang Super-LumiNova để có được khả năng hiển thị tối ưu

Bộ sưu tập mới này khác với bản gốc như thế nào?

“Đây chắc chắn là bộ máy mới so với những gì chúng tôi đã tạo ra trong năm 1968, và bộ vỏ cũng hơi khác một chút. Núm vặn được làm lại hoàn toàn để hoà hợp tốt vào toàn bộ bộ sưu tập. Những mẫu khác thì có hai núm vặn; một bộ điều khiển dự trữ năng lượng cho báo thức, tính năng báo thức và ngày tháng. Một trong những chi tiết khác là vành bezel bên trong. Tất cả các phiên bản Polaris, ngay cả những mẫu tự động đơn giản đều có vành bezel bên trong, “Lefebvre tiếp tục chia sẻ.

“Polaris thực sự định vị giá trị của những con người thành công, muốn khẳng định bản thân từ những vật dụng hàng ngày. Khi nhìn vào ngành công nghiệp, tôi nghĩ chúng ta có thể an toàn nói rằng đã có sự gia tăng của các số hiệu trên tất cả các thương hiệu trên toàn bộ các nhà sản xuất, đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định chọn Polaris để giới thiệu một bộ sưu tập lớn.”

6 mẫu đồng hồ mới của Jaeger-LeCoultre:

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Memovox

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Polaris, đó thực sự là cảm xúc của người đàn ông hiện đại ngày nay

Phiên bản mới của đồng hồ lặn biểu tượng Jaeger-LeCoultre được hưởng lợi từ những cải tiến kỹ thuật mới nhất của nhà sản xuất với độ chính xác, độ bền và độ tin cậy cao. Đồng hồ được trang bị bộ máy calibre 956 tự động, một bộ gông đánh chuông đặt ở mặt sau của vỏ đồng hồ và cơ chế nhảy ngày ngay lập tức.

Chiếc Memovox Polaris trong lịch sử được phân biệt bằng vỏ ba thành phần. Bao gồm hai bộ vỏ bên trong – một bằng đồng nhằm cải thiện tiếng vọng và âm thanh thông báo, một bộ vỏ khác được gắn kín 16 lỗ nhằm bảo vệ cơ cấu cơ khí chính xác không bị ngấm nước. Các phiên bản kỉ niệm có một lớp được hàn kín ở bên trong, đảm nhiệm chức năng hộp cộng hưởng và một lớp ở bên ngoài bảo vệ chống nước, kết hợp hài hòa với thân theo đúng thiết kế nguyên bản.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Memovox

 • Bộ vỏ: 42 mm, thép không gỉ
 • Bộ máy: tự động Jaeger-LeCoultre Caliber 956, khả năng trữ cót 44 giờ
 • Tính năng: giờ, phút, giây; hẹn giờ báo thức , ngày
 • Giới hạn: 1.000 chiếc
 • Giá: 12.600 USD

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Polaris Date được lấy cảm hứng từ cổ điển, và đây là một điều tốt bởi vì Polaris là một trong những chiếc đồng hồ của thợ lặn hấp dẫn nhất gần đây.

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Thông số kỹ thuật Jaeger-LeCoultre Polaris Date

 • Bộ vỏ: 42 mm, thép không gỉ
 • Bộ máy: automatic Jaeger-LeCoultre Caliber 899/1, khả năng trữ cót 38 giờ
 • Tính năng: giờ, phút, giây; ngày
 • Giá:  7.750 USD

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph WT

Chiếc đồng hồ Polaris có tính năng múi giờ thế giới hiện là đồng hồ duy nhất được bao bọc bởi titanium trong dòng sản phẩm này. Và núm vặn thứ hai của Polaris được sử dụng khá hơp lý nhằm xoay vành bezel bên trong với các múi giờ thời gian trên thế giới.

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Đồng hồ LeCoultre Polaris Chronograph WT

Thông số kỹ thuật Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph WT

 • Bô vỏ: 44 mm, titanium
 • Bộ máy: automatic Jaeger-LeCoultre Caliber 752, trữ cót 65 giờ
 • Tính năng: giờ, phút, giây; chronograph, giờ thế giới
 • Giá: 14.500 USD

Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph phiên bản vàng hồng

Đây là mẫu đồng hồ chronograph thanh lịch, được sử dụng kim loại quý hiếm duy nhất trong bộ sưu tập Polaris mới.

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph vàng hồng

Thông tin kỹ thuậtJaeger-LeCoultre Polaris Chronograph vàng hồng

 • Bộ vỏ: 42 mm, vàng hồng
 • Bộ máy: tự động Jaeger-LeCoultre Caliber 751, trữ cót 65 giờ
 • Tính năng: giờ, phút, giây; chronograph

Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph bằng thép

Không có gì lạ khi Jaeger-LeCoultre tạo ra mặt đồng hồ có các chi tiết giống như bảng điều khiển của ô tô – và chiếc chronograph bằng thép này thể hiện cảm hứng từ xe ô tô ngay trên mặt số.

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph bằng thép với mặt số màu xanh nổi bật

Thông tin kỹ thuật Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph phiên bản thép

 • Bộ vỏ: 42 mm, thép không gỉ
 • Bộ máy: tự động Jaeger-LeCoultre Caliber 751, dự trữ điện 65 giờ
 • Tính năng: giờ, phút, giây; chronograph
 • Giá: 10,000 USD

Jaeger-LeCoultre Polaris Automatic

Núm vặn kép tăng thêm chút ít sự lôi cuốn cho chiếc đồng hồ chỉ có tính năng hiển thị thời gian này. Một núm vặn được dùng cài đặt thời gian và một cho xoay vành bezel bên trong, cho phép người sử dụng đo thời gian.

Jaeger-LeCoultre-Polaris-

Đồng hồ Jaeger LeCoultre Polaris Automatic

Thông tin kỹ thuật Jaeger-LeCoultre Polaris Automatic

 • Bộ vỏ: 41 mm, thép không gỉ
 • Bộ máy: tự động Jaeger-LeCoultre Caliber 898/1, trữ cót trong 40 giờ
 • Tính năng: giờ, phút, giây; xoay vòng bên trong
 • Giá: 6,600 USD
8
Loading Facebook Comments ...