Khám phá mẫu đồng hồ thể thao mặt vuông nổi tiếng năm 2018

Giá thấp, không quá hầm hố nhưng cũng không quá thư sinh, mang phần nhiều các chức năng cơ bản của một dòng máy đếm thời gian, mặt đồng hồ dễ nhìn, hầu hết thông tin và đặc thù là thừa hưởng rộng rãi đặc tính trâu bò của loại G-Shock tên tuổi. ấy chính là các điểm mà mình thích ở loại đồng hồ G-Shock DW-5600E.

sắp như chiêc đồng hồ này chỉ có thể dừng hoạt động khi hết pin, bên cạnh đó thì trong đa số các tình huống dù là hiểm nguy nhất đối mang quý khách thường ngày, dòng đồng hồ này vẫn sở hữu thể tồn tại và hoạt động một cách xác thực, hiệu quả. Chi tiết thêm 1 số đặc điểm của G-Shock DW-5600E. Đây là 1 cái đồng hồ với đậm âm hưởng Classic “điện tử” của Casio với mặt số, chúng ta sở hữu những chức năng đếm giờ, giây phút, báo ngày, tháng và thứ trong tuần.

Đang tải Casio_DW5600_Tinhte_2.jpg…

Chúng ta với thêm các chế độ báo giờ mỗi 1 tiếng, báo thức hàng ngày hoặc từng ngày cụ thể. Và còn lại, chúng ta còn có các chức năng bấm giờ chrono vốn quá quen thuộc. Kích thước của mặt đồng hồ không quá lớn, cũng không quá nhỏ, theo mình là vừa đủ ngầu nhưng cũng ko quá lớn, phù hợp với đa dạng kiểu kích thước tay khác nhau. Cổ tay mình thuộc dạng nhỏ nhưng vẫn đeo được ở mức lỗ số 4, tương đối vừa vặn và đẹp.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a3vdf-day-da-that-vien-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1avdf-day-da-that-vien-mat-mau-den

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-2avdf-day-kim-loai-3-mat-dong-ho

Phần mặt kiếng bằng nhựa được đặt chìm xuống, bao nói quanh là một lớp case bảo vệ bằng cao su cứng chịu lực. Phần này mang tác dụng phân tán các lực tác động vào đồng hồ, không bị vỡ hỏng khi mang va đập. Những nút điều làm cho được đặt rún sâu vào bên trong phần case kiểm soát an ninh. dĩ nhiên là cũng có khả năng chống thấm nước và chống tại độ sâu lên tới 200 mét. cá nhân mình thấy thì loại này rõ ràng là rất hi hữu khi sở hữu quý khách thường ngày nào trải qua.​

Đang tải Casio_DW5600_Tinhte_6.jpg…

Để thử khả năng chống chịu của đồng hồ thì mình làm thử vài bài test vui vẻ, tái tạo lại một số tình huống mà các bạn đồng hồ với thể gặp phải mỗi ngày. các hạng mục test gồm: Nữ giận, Đập! Nam ném cực mạnh vào tường, Đập! Đeo đồng hồ lên tay và đập gạch Lấy gạch đập đồng hồ. Cho xe máy cán qua. Cho vào tủ đông đá trong 12 tiếng. Mỗi thí nghiệm được cho lặp đi lặp lại tương đối đa dạng lần và kết quả chung cuộc, gạch tan vỡ,… còn đồng hồ vẫn còn nguyên. hồ hết những chức năng đặc biệt là màn hình đều hoạt động thường nhật. Chỉ sở hữu phần chốt ở thể nghiệm cuối đã bị bánh xe cán qua và cong đi. Mình vào lấy kiềm bẻ lại thì vẫn hoạt động thông thường.

4
Loading Facebook Comments ...