Kinh nghiệm chọn đồng hồ Casio cho nam

Chiếc đồng hồ ngày nay không chỉ đơn giản là một vật xem giờ, mà đó là một món phụ kiện quan trọng không thể thiếu cho nam giới, nó sẽ giúp bạn khẳng định được giá trị của bản thân, sự đẳng cấp và gu thời trang thẩm mỹ của người đeo. Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu tạo nên chiếc đồng hồ Casio nhất định phải phù hợp với phong cách của từng người, vào từng thời điểm và cũng phù hợp với bộ cánh bạn đang khoác trên người.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/05/16/dong-ho-nam-cover-124-19-day-kim-loai-mat-mau-den-dinh-da/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/05/16/phan-biet-dong-ho-fake-1-cao-cap-va-dong-ho-fake-khac/

CASIO NAM EDIFICE EFR-526L-1AVUDF

CASIO NAM EDIFICE EFR-526L-1AVUDF

Và dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm bỏ túi giúp cho quý ông chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân mình.

Bước 1: Hãy chọn một chiếc đồng hồ không bị thấm nước, tức bề mặt đồng hồ cũng như mặt sau khi nhúng xuống nước hoặc các hoạt động sinh hoạt thường ngày có nước như rửa tay, đi mưa cũng không làm ảnh hưởng đến cỗ máy bên trong.

CASIO NAM EDIFICE EF-341D-7AVDF

CASIO NAM EDIFICE EF-341D-7AVDF

Bước 2: Nếu như bạn là chàng trai thích các môn thể thao hoạt động ngoài trời thì nên chọn một chiếc đồng hồ thể thao, nhất là bộ môn bơi lội thì càng phải chọn một chiếc đồng hồ không bị thấm nước. Với kiểu dáng cũng như những tính năng trên dòng sản phẩm này sẽ phục vụ bạn trong việc bơi, lặn mà vẫn giúp bạn biết chính xác thời gian, cũng như khả năng giữ chắc chắn trên cổ tay của bạn.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-110-1AHDR

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-110-1AHDR

Bước 3: Khi bạn chọn dây đeo đồng hồ Casio bạn nên chọn những quai đeo bằng da, kim loại, vải hay nhựa phù hợp với kiểu dáng và sở thích của bản thân. Thông thường nếu bạn là thương gia thì cần sự tính tế, đẳng cấp thì dây đeo bằng da chính là phù hợp, còn nếu như với tính cách mạnh mẽ thì một chiếc dây đeo kim loại sáng sẽ khẳng định chất nam tính, dây nhựa hay vải sẽ phù hợp cho những chuyến đi chơi hoặc tụ tập với bạn bè.

Đồng hồ nam CASIO MTP-1374L-1AVDF

Đồng hồ nam CASIO MTP-1374L-1AVDF

Bước 4: Bạn muốn chọn một chiếc đồng hồ chính xác thời gian, thì bạn nên quan sát phần kim đồng hồ và có sự so sánh với các dòng đồng hồ khác. Tuy nhiên cái  này cũng chỉ ở mức tương đối, tốt nhất hãy chọn cho mình một thương hiệu đồng hồ uy tín như đồng hồ Casio để đảm bảo độ chính xác cao nhất hơn là những thương hiệu rẻ tiền không tên tuổi khác.

Đồng hồ CASIO nam MTP-1344AL-1A2VDF

Đồng hồ CASIO nam MTP-1344AL-1A2VDF

Bước 5: Bạn cũng nên suy nghĩ xem mặt đồng hồ thì mình nên chọn dòng nào, cao cấp với mặt sapphire chống xước tốt nhưng lại giòn dễ vỡ, tốt nhất là chọn cho mình chất liệu mặt kính khoáng, với khả năng chống xước, chống và đập và hoàn toàn có thể đánh bóng lại như mới. Bên cạnh đó nữa là với mặt kính khoáng vẫn cho thấy sự đẳng cấp và tinh tế của chiếc đồng hồ. Bạn không nên chọn mặt nhựa Mica trử trường hợp những vị trí công việc yêu cầu bạn di chuyển cũng như tiếp xúc với khói bụi nhiều, bạn cần một chiếc đồng hồ rẻ tiền chỉ để biết giờ.

CASIO NAM EDIFICE EFR-532D-2AVUDF

CASIO NAM EDIFICE EFR-532D-2AVUDF

Bước 6: Màu sắc của mặt đồng hồ Casio, nếu như bạn thích một chiếc đồng hồ có mặt tối thì nên chọn dòng nào kim và số có dạ quang phát sáng để hỗ trợ bạn việc xem giờ trong buổi tối.

CASIO NAM EDIFICE EFR-526L-1AVUDF

CASIO NAM EDIFICE EFR-526L-1AVUDF

Chúc các bạn sớm tìm được chiếc đồng hồ như ý khi tới Timemart.

1
Loading Facebook Comments ...